Yoast SEO Premium v9.6.1 – WordPress SEO Plugin

1
499

Yoast SEO Premium 9.6.1 là một WordPress Plugin không thể thiếu, Yoast SEO được tích hợp trình quản lý chuyển hướng để bạn có thể khắc phục những lỗi thu thập thông tin ví như URL bị hỏng do thay đổi liên kết cố định, xóa trang…

wordpress plugin,  plugins wordpress, yoast seo premium, yoast seo premium full, yoast seo premium v7.8.1, yoast seo v7.8.1, tải yoast seo, yoast seo plugin, yoast seo premium v7.8.1 - wordpress seo plugin
yoast wordpress seo plugin

Download Yoast SEO Premium v9.6.1- Cập nhật 14/02/2019

Yoast SEO Premium v9.6.1 cho phép bạn đặt tối đa 5 từ khóa từ khóa tập trung. Đây là điều rất tuyệt vời, nhưng để làm được điều này bạn cần có một chiến lược để thực hiện. Khi viết dòng tiêu đề bài viết bắt buộc có khóa chính của bạn, trong khi từ khóa phụ của bạn nên được bao gồm dưới dạng kết hợp một phần.

Với phiên bản Yoast SEO Premium bạn có thể xem trước nội dung bài đăng và hình ảnh bài viết của mình trông sẽ như thế nào khi được chia sẻ lên Facebook, Twitter mà không cần truy cập các kênh này.

Bài viết này mình xin chia sẻ tới các bạn phiên bản WordPress SEO Premium v9.6.1 và link tải yoast seo. Hy vọng với plugin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình viết bài.

DOWNLOAD YOAST SEO PREMIUM 9.6.1

THÔNG TIN PLUGIN

  • Version: v9.6.1
  • Last update: 14/02/2019

Xem thêm

Tính năng nổi bật của plugin Yoast SEO Premium v9.6.1

  • Get more visitors from Google and Bing
  • Increase your readers’ engagement
  • Attract more visitors from social media

LƯU Ý: Plugin mà tôi chia sẻ là hoàn toàn miễn phí, mọi người yên tâm tải về sử dụng. Phiên bản update mình sẽ cập nhập liên tục mọi người theo dõi để cập nhật!

Đừng quên đánh giá, like và share bài viết để giúp blog ngày càng phát triển nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Chúc thành công!!!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Vuatiengduc
Khách
30/03/2020 01:22

Bạn có bản mới nhất không? chia sẻ cho mình với. Mình đang tìm bộ mới nhất nếu ko có chắc dùng thử rankmath