XYplorer 22.30.0100 Full bản quyền – Quản lý file cho máy tính tốt nhất

0
850

XYplorer Pro 22.30.0100 Full là phần mềm quản lý file cho Windows tốt và chuyên nghiệp nhất. Với phần mềm này việc quản lý, sắp xếp, sử dụng file trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. XYplorer Full bao gồm nhiều tính năng hấp dẫn như thư mục sắp xếp dạng tab như trình duyệt, tìm kiếm file nhanh chóng, giao diện tùy biến cao. Phần mềm được phát triển bởi Donald Lessau.

download XYplorer 22.30 full
download XYplorer 22.30 full

Download XYplorer 22.30.0100 Full Key Portable – Quản lí file chuyên nghiệp

XYplorer có giao diện tương tự như Windows Explorer giúp cho người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng. Nó bao gồm cửa sổ chính, sidebar, toolbar, Searching, previews, favorites, hotlists, scripting, shortcuts và nhiều tính năng nữa giúp tổ chức, quản lý file dễ dàng và sử dụng cực thuận tiện.

XYplorer có tính năng mà người dùng nào cũng mong muốn đó chính là khả năng tùy biến. Ví dụ, Customize Tree cung cấp 10 tùy chọn, và thêm nữa là Mini Tree, Lock Tree. Ngoài tùy biến Tree, phần mềm còn cung cấp tùy biến Folders, Toolbars và nhiều thứ khác. Đặc biệt tính năng Recent Locations giúp bạn biết thư mục vừa mở, rất thuận tiện cho Troubleshooting, cleanup và bảo trì máy tính.

CÓ THỂ BẠN CẦN

XYplorer Portable là phiên bản chạy ngay của phần mềm quản lý file. Bạn không cần phải cài đặt. Để sử dụng nó ở bất cứ máy tính nào, bạn chỉ cần copy nó vào USB và sử dụng. Hơn nữa XYplorer được tối ưu hóa cực tốt nên nó hoạt động cực nhanh và mượt mà cho dùng máy tính của bạn là “Đồ Cổ” đi nữa bở nó chỉ chiếm 7MB RAM mà thôi.

Cuối cùng là khả năng tùy biến giao diện giúp bạn có một phần mềm được thiết kế theo đúng sở thích của bạn. Bạn có thể chọn màu sắc, font để tùy biến Toolbar và File icon…

Tính năng nổi bật của XYplorer 22.30.0100 Full

 • Tùy biến giao diện theo ý muốn: Từ các hiển thị thư mục đến màu sắc, font
 • Xem cực nhanh các file hình ảnh, âm thanh, text mà không cần mở các file đó ra
 • Thư mục đang mở sắp xếp theo dạng tab: Dễ dàng chuyển qua lại giữa các thư mục như trình duyệt
 • Dễ dàng trích xuất icon từ các file exe, dll
 • Người dùng có thể lập trình phần mềm: người dùng mới cũng có thể hưởng lợi từ tính năng này nhờ scripts có sẵn trên forum
 • Tìm file nhanh với Find files
 • Và nhiều tính năng hữu ích khác

DOWNLOAD XYPLORER 22.30 FULL REPACK

Hướng dẫn cài đặt XYplorer 22.30.0100 Full

 1. Tải và giải nén tệp tin
 2. Chạy file setup và cài đặt bình thường
 3. Phần mềm sẽ tự động kích hoạt bản quyền khi cài đặt hoàn tất
 4. Hoàn thành

Chúc thành công!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận