Windows ISO Downloader – Tìm và Tải Windows hoặc Office từ trang chủ Microsoft

0
342

Windows ISO Downloader là một công cụ gọn nhẹ và rất đáng tin cậy. Đây là một công cụ chuyên dùng để tải các file ISO của Microsoft Windows hoặc Microsoft  Office trực tiếp từ trang chủ của Microsoft. Với công cụ này, bạn có thể tải về mọi phiên bản windows từ windows 7 cho đến windows 10, tải office các phiên bản từ office 2010 cho đến office 2019 (cả windows và Mac) dưới dạng tập tin ISO và cài đặt cho máy tính của mình.

windows iso downloader

Windows ISO Downloader là giải pháp phần mềm chuyên dụng của bên thứ ba hỗ trợ bạn tìm và tải file iso của windows và office trực tiệp từ trang chủ của Microsoft một các trực quan, đơn giản và tốt nhất hiện nay.

CÓ THỂ BẠN CẦN

Download Windows ISO Downloader – Tải Windows và Office trực tiếp từ trang chủ

Không yêu cầu cài đặt

Windows ISO Downloader không yêu cầu cài đặt trên máy tính. Bạn chỉ cần tải về và sử dụng nhay, rất tiện lợi. Bạn có thể copy nó ra usb, ổ cứng di động… và sử dụng trên bất cứ máy tính nào bạn muốn. Khi chạy Windows ISO Downloader, nó không thay đổi các tập tin đăng ký Windows của bạn, cũng không tạo ra các tập tin hoặc thư mục khác trên máy PC khi không được bạn cho phép.

Giao diện thân thiện với người dùng

Windows ISO Downloader có giao diện đơn giản, dễ sử dụng với các chức năng dễ tương tác. Trong cửa sổ chính, bạn sẽ thấy một danh sách các phiên bản Windows và Microsoft Office để bạn chọn và tải về máy.

Tải các tập tin ISO Windows và Office

Bạn có thể sử dụng Windows ISO Downloader để tải các tập tin ISO của Windows và cả Microsoft Office. Để tải bạn cần chọn mục muốn tải từ danh sách trên màn hình chính. Sau khi chọn phiên bản, bạn cần chọn một ấn bản và ngôn ngữ từ các menu trải xuống và xác nhận lựa chọn và tiến hành tải về máy tính hoặc sao chép đường liên kết tới clipboard để sử dụng sau.

DOWNLOAD WINDOWS ISO DOWNLOADER
Mshare | FileDown | HomePage

(Pass: kimanhblog.com)

Xem hướng dẫn download TẠI ĐÂY

Lưu ý:cần có cả .NET framework và Internet Explorer để sử dụng toàn bộ các chức năng của chương trình này

Video hướng dẫn sử dụng Windows ISO Downloader

Windows ISO Downloader Thông tin phiên bản

Tên file: Windows ISO Downloader
Phiên bản: v7.11
Ngày phát hành: 15.10.2018
Yêu cầu: Windows 7 or newer, .NET Framework 4.x, Internet Explorer 8 or newer

Tóm lại Windows ISO Downloader là công cụ rất đáng tin cậy hỗ trợ người dùng ntìm và tải các tập tinISO của Windows hoặc Microsoft Office trực tiếp từ trang chủ của Microsoft. Điều này đảm bảo file bạn tải về là nguyên gốc mà không hề có bất kỳ chỉnh sửa hay chèn mã độc, giúp bạn yên tâm khí sử dụng.

Chúc thành công!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận