Windows 7 AIO – Bộ cài win đầy đủ nhất

2
1463

Windows 7 AIO – Bộ cài win tất cả trong một

Windows 7 AIO là bộ cài bao gồm đầy đủ các phiên bản của hệ điều hành có số lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay. Khi so với Windows XP, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10. Hệ điều hành Windows 7 có nhiều đặc điểm hiện đại về cả giao diện lẫn tính năng tuy nhiên vẫn giữ được những yếu tố truyền thống tạo thuận lợi cho bạn trong suốt quá trình sử dụng. Windows 7 cũng có khá nhiều bản phân phối khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Windows 7 AIO, download Windows 7 AIO, Windows 7 all in one, download Windows 7 all in one, Windows 7 all in one.iso, download Windows 7 AIO iso, Windows 7 AIO iso

Windows 7 sau khi chính thức được phát hành bởi Microsoft. Tới nay đã có 3 phiên bản đó là bản Windows 7 Ultimate, Windows 7 Professional và Windows 7 Home. Mỗi phiên bản đều có những ưu điểm riêng.

  • Với phiên bản Home – Đây là bản dành cho các cá nhân, hộ gia đình, các doanh nghiệp. Khi sử dụng phiên bản này sẽ không có những tính năng quan trọng. Phiên bản này hiện đã không còn được Microsoft hỗ trợ tới người dùng.
  • Phiên bản tiếp theo là bản Professional, phiên bản này cao cấp hơn bản Home, bên cạnh những tính năng mà Win 7 Home có thì nó còn theo kèm nhiều tính năng nâng cao, bao gồm cho cả người dùng gia đình và doanh nghiệp.
  • Cuối cùng là bản windows 7 Ultimate. Đây là phiên bản cao cấp nhất. Phiên bản bao gồm đầy đủ tính năng của 2 phiên bản Win 7 Home và Win 7 Professional.

Các tính năng chính của Windows 7

  • Phiên bản Windows sau Windows Vista, được hoàn thiện về tính năng và bảo mật.
  • Cải tiến hoàn toàn về giao diện.
  • Tích hợp sẵn những ứng dụng hữu ích.
  • Giúp người sử dụng khai thác máy tính theo cách của riêng mình.
Có thể bạn quan tâm

Download Windows 7 AIO

Windows 7 All in one (AIO).iso

Trên đây là bộ cài win 7 all in one mà Blog Kim Anh muốn chia sẻ nó tới các bạn.

Chúc thành công!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

2 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
HungChuong
Khách
HungChuong
06/07/2019 15:10

Hey admin, ban nay gom 32 va 64 bit luon ha ad..?