VSCO Cam v100 APK Full + All Filters – Ứng dụng chụp & chỉnh sửa ảnh

0
663

Với những ai có thói quen chụp và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại chắc không còn xa lạ gì với ứng dụng VSCO Cam. Đây không đơn giản chỉ là một ứng dụng chụp ảnh, mà còn cho phép bạn chỉnh sửa bức ảnh của mình sau khi chụp một cách rất chuyên nghiệp thông qua các bộ lọc kèm theo. Bài viết này KAB xin chia sẻ với các link tải VSCO Cam v100 kèm theo những bộ lọc đẹp nhất đã được tổng hợp và add Preset lại trong một file cài đặt APK duy nhất.

vsco cam full, download vsco cam, vsco cam full apk, vsco cam full filter, vsco cam mod apk, vscocam mod full, vscocam vsco x, vsco cam vsco x, vscocam all filters unlocked
vscocam all filters

Download VSCO Cam v100 APK Full + VSCO X

Với ứng dụng VSCOCam trong tay bạn có thể sáng tạo vô hạn để tạo ra những bức ảnh tuyệt vờ nhất. Để có những bức ảnh để đời như vậy các bạn phải có những shot hình đẹp rồi từ đó sử dụng ứng dụng VSCO Cam + VSCO X này để hậu kỳ và áp dụng các bộ lọc màu có sẵn đã được tích hợp vào file cài APK. Chỉ đơn giản như vậy thôi, bạn hãy tải và thử sức sáng tạo với ứng dụng tuyệt vời này nhé, chúc vui!!!

Có thể bạn thích

Hiện VSCO Cam v100 đã xuất hiện trên tất cả các nền tảng từ PC đến Smarphone Android và IOS. Chỉ vậy thôi cũng đủ hiểu tại sao nó lại hot đến như vậy, nếu các bạn đọc quan tâm hãy tải về phiên bản VSCOCam mình chia sẻ hôm nay, ở phiên bản này đã tích hợp sẵn rất nhiều bộ lọc màu được add sẵn trong file cài đặt APK. Phiên bản này phù hợp với tất cả dòng máy kể cả thiết bị đã Root và chưa Root.

DOWNLOAD VSCO CAM MOD FULL

VSCO Cam v90 With All Filters + VSCO X – Chipset ARM

VSCO Cam v71 With All Filters + VSCO X – Chipset x86

Lưu ý khi sử dụng VSCO Cam v100

  • Một số bộ lọc có thể bị khóa. Bạn có thể đến cửa hàng và tải chúng miễn phí
  • Có thể mất một chút thời gian để mở trang chỉnh sửa hình ảnh lần đầu tiên. Đó là bởi vì các bộ lọc đang tải xuống trong nền. Nếu bạn không thể mở trang chỉnh sửa, chỉ cần khởi chạy lại ứng dụng.

Cách nhận biết điện thoại sử dụng chip ARM hay x86

  1. Vào CHplay tìm và tải ứng dụng AIDA64
  2. Mở ứng dụng lên và chọn dòng CPU
  3. Tìm dòng “Intruction Set”
  • Nếu thấy có dòng chữ ARMv8 hoặc ARMv7 thì bạn tải phiên bản ARM và cài đặt
  • Nếu thấy có dòng chữ x86 thì bạn tải phiên bản x86 và cài đặt

Trên đây là bài viết kimanhblog giới thệu cũng như chia sẻ tới các bạn link tải VSCO Cam v100 APK Full + All Filters của mình. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hãy Like và Share cho bạn bè mình cùng sử dụng nhé!!!  😀  😀  😀

Chúc thành công!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận