Truecaller v10.9.9 Pro APK Full – Ứng dụng chặn cuộc gọi trên Android tốt nhất

0
360

Truecaller Pro full unlocked là ứng dụng giúp xác định cuộc gọi đến từ số lạ không có trong danh bạ và đưa ra cảnh báo hoặc chặn cuộc gọi spam, quảng cáo. Truecaller được phát triển bởi True Software Scandinavia AB. Đây là ứng dụng rất phổ biến với hơn 5 triệu lượt download trên Google Playe. Truecaller Pro hiện đang có hơn 250 triệu người dùng trên toàn thế giới.

truecaller pro apk full unlocked
truecaller pro apk full unlocked

Download Truecaller Pro APK Full v10.9.9

Truecaller Pro APK xác định được cuộc gọi đến từ số lạ khả nghi dựa vào sự đóng góp của cộng đồng hơn 250 triệu người dùng trên thế giới. Họ là người báo cáo những cuộc gọi đến từ các số lạ có khả năng thực hiện các hành vi lừa đảo. Nó dựa vào những báo cáo đó để cảnh báo người sử dụng mỗi khi một trong các số bị báo cáo gọi tới cho bạn.

Ngoài ra wngs dungj còn giúp bạ chặn những cuộc gọi đến từ số không mong muốn hay những cuộc gọi spam, những cuộc gọi quảng cáo sản phẩm. Truecaller được ví như là một ứng dụng giúp người dùng có những cuộc điện thoại an toàn.

Bài viết này kimanhblog.com xin giới thiệu và chia sẻ tới các bạn một ứng dụng chặn cuộc gọi tuyệt vời. Mời các bạn tải về cài đặt và sử dụng ứng dụng Truecaller Pro APK full unlocked v10.9.9. Nó sẽ giúp bạn chặn những cuộc gọi không mong muốn, hay giúp bạn nhận diện chủ sở hữu của những số điện thoại gọi đến khi nó không có trong danh bạ…

Download Truecaller Pro APK Full

Xem hướng dẫn download TẠI ĐÂY

Có thể bạn sẽ thích

Tính năng của Truecaller Pro APK full unlocked

  • Cho biết ai đang gọi đến mặc dù tên của họ không có trong danh bạ
  • Chặn các cuộc gọi đến là spam hoặc quảng cáo
  • Xác định chủ nhân số điện thoại thông qua số điện thoại gọi đến
  • Cho biết bạn bè của người dùng có rảnh hay không
  • Hỗ trợ điện thoại 2 sim
  • Và nhiều tính năng khác

Chúc thành công!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận