TikTok v12.3.5 Mod AdFree – Đã xoá quảng cáo và loại bỏ Watermark

2
435

TikTok là mạng xã hội video trực tuyến lớn nhất trên điện thoại di động thông minh của Trung Quốc. Không chỉ nổi tiếng tại Trung Quốc mà sức ảnh hưởng của ứng dụng đã lan ra trên toàn thế giới. Trong bài viết này Kimanhblog xin gửi tới các bạn link tải TikTok v12.3.5 Mod AdFree bản mod apk xoá bỏ hoàn toàn quảng cáo và loại bỏ watermark trên ứng dụng.

tik tok ad free apk
tiktok ad free apk

Download TikTok Mod Apk v12.3.5

TikTok là mạng xã hội cực HOT về video nơi mọi người chia sẻ các clip ngắn được truyền cảm hứng bằng âm nhạc. Bất kể là nhảy, múa, phong cách tự do hay biểu diễn tài năng, người dùng được khuyến khích để cho trí tưởng tượng bay cao bay xa và mặc sức thể hiện cá tính của mình.

XEM THÊM

TikTok được thiết kế cho thế hệ người trẻ yêu thích âm nhạc và sáng tạo, TikTok cho phép người dùng dễ dàng và nhanh chóng tạo các video ngắn độc đáo để chia sẻ với bạn bè và giới trẻ trên toàn thế giới.

Tính năng chính của TikTok Mod

  • Nhận diện khuôn mặt: Quay phim tốc độ cao với tính năng nhận diện khuôn mặt hoàn hảo dễ dàng ghi lại mọi biểu cảm phong phú của bạn cùng với những sticker vô cùng độc đáo.
  • Chất lượng sắc nét: Tải về ngay lập tức, giao diện trơn tru và không giật lag. Mọi chi tiết được hiển thị với chất lượng hoàn hảo.
  • Studio di động: Sự kết hợp hoàn hảo giữa trí thông minh nhân tạo và tính năng ghi hình. Tính năng đồng bộ giai điệu, các hiệu ứng đặc biệt và công nghệ tiên tiến. Hô biến chiếc điện thoại của bạn thành một studio tại gia đầy sáng tạo!
  • Thư viện nhạc đồ sộ: Đưa tiềm năng sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới và mở khóa thế giới của hàng triệu bản nhạc cập nhật mới liên tục từng giây.

Thông tin bản Mod

  • Removed splash ads and ads in recommended ones (I don’t know if there is any where else)
  • The video download button is now on any vidos (at least in the profiles and in the feed everything was normal), the videos are uploaded without a watermark and other crap

DOWNLOAD TIKTOK MOD APK

Hướng dẫn cài đặt TikTok bản Mod

  1. Xóa TokTok đã cài trên máy nếu có
  2. Tải về vài cài đặt bản TikTok Mod ở trên
  3. Hoàn thành

Chúc thành công!!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

2 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyen Tuan
Khách
15/08/2019 13:13

Mẹo hay quá. Mình đã tải về cài thành công trên điện thoại S6 của mình rồi