The Retailer v2.8.7 – Premium WooCommerce Theme

0
311

Tải The Retailer WordPress Theme

The Retailer WordPress Theme là một theme WooCommerce cao cấp bán chạy nhất trên ThemeForest. Bạn có thể sử dụng The Retailer để xây dựng cho mình một gian hàng trực tuyến tuyệt đẹp, một doanh nghiệp, một danh mục đầu tư hay một blog cá nhân. Dù bạn làm theo chủ đề gì thì chắc chắn một điều rằng khách hàng của bạn sẽ yêu thích nó!

wordpress theme, template website wordpress, themeforest wordpress template, the retailer v2.8.7 – premium woocommerce theme, the retailer wordpress theme, the retailer theme, the retailer v2.8.7
the retailer v2.8.7 – premium woocommerce theme

Với The Retailer v2.8.7 bạn có thể xây dựng web bán sản phẩm theo các biến thể khác nhau như: màu sắc, kích thước… miễn là nó có ý nghĩa với các mặt hàng của bạn.

Bài viết này Kim Anh Blog xin chia sẻ tới các bạn một theme WooCommerce cao cấp thực thụ. Nó sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu cho riêng mình, dưới đây là link download miễn phí The Retailer WordPress Theme phiên bản 2.8.7

(Pass: kimanhblog.com)

THÔNG TIN THEME THE RETAILER

  • Version: The Retailer v2.8.7
  • Last update: 8.7.2018
  • Link download: Google Drive

Xem thêm

Tính năng nổi bật The Retailer v2.8.7 – Premium WooCommerce Theme

  • Fully Customizable
  • Lots of Pre-Built Page Layouts
  • 650+ Google Webfonts
  • Portfolio Gallery…

Trên đây là bài viết giới thiệu cũng như chia sẻ link download The Retailer v2.8.7 – Premium WooCommerce Theme một theme WooCommerce được đông đảo người sử dụng. Hy vọng các bạn có thể tận dụng tối đa khả năng sáng tạo để tùy biến The Retailer v2.8.7 phù hợp với trang web của bạn.

Chúc các bạn thành công!!!

LƯU Ý: Themes & Plugins mà tôi chia sẻ là hoàn toàn miễn phí, link download đều sử dụng link google driver mọi người yên tâm tải về sử dụng. Phiên bản update mình sẽ cập nhập liên tục mọi người theo dõi để cập nhật!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận