Tài khoản Spotify Premium giá rẻ, nâng cấp account Spotify với tùy chọn 1, 3, 6, 12 tháng

0
101

Tài khoản Spotify Premium giá rẻ là lựa chọn được nhiều khách hàng tin tường và lựa chọn khi ghé fanpage kimanhblog trong suốt thời gian qua. Do nhu cầu của khách hàng mua acount spotify premium ngày càng nhiều nên KAB quyết định lên bài và chính thức cung cấp dịch vụ bán tài khoản spotify premium giá rẻ để nhiều người có thể tiếp cận và sử dụng dịch vụ stream nhạc nổi tiếng này.

Trong bài viết, KAB sẽ giới thiệu về dịch vụ bán tài khoản Spotify Premium giá rẻ. Bạn sẽ tìm hiểu về Spotify, sự khác biệt giữa Spotify Premium và Spotify Free, lợi ích của việc sở hữu tài khoản Spotify Premium, cùng một số mẹo sử dụng tài khoản. Chúng tôi cũng sẽ trả lời những câu hỏi thường gặp về tài khoản Spotify. Hãy cùng khám phá!

tài khoản spotify premium giá rẻ

Tài khoản Soptify Premium giá rẻ

 • Giá bán: 30K (1T), 80K (3T), 150K (6T), 250K (12T)
 • Bảo hành: cam kết hỗ trợ bảo hành Full time
 • Hỗ trợ: chuyển Playlist từ tài khoản cũ sang tài khoản mới
 • Cam kết: không có tình trạng mất Premium liên tục như hiện nay.
 • Gói dịch vụ: được quản lý trực tiếp trên tài khoản chính chủ.

Các bạn có nhu cầu mua tài khoản spotify giá rẻ vui lòng liên hệ với KAB theo một trong các phương thức dưới đây.

Ngoài ra mình cũng cung cấp các loại tài khoản giá rẻ như Fpt play, Galaxy play, Vieton, Canva pro, Netflix…

Spotify là gì?

tài khoản spotify premium giá rẻ
spotify premium

Spotify là một dịch vụ phát trực tuyến cho phép người dùng truy cập và nghe hàng triệu bài hát từ các nghệ sĩ khác nhau trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 2006, Spotify đã trở thành một trong những dịch vụ phát nhạc trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới.

Spotify cung cấp một thư viện âm nhạc đồ sộ với nhiều thể loại khác nhau, bao gồm pop, rock, hip-hop, điện tử, nhạc cổ điển và nhiều hơn nữa. Người dùng có thể tìm kiếm và phát các bài hát, album, danh sách phát và podcast một cách dễ dàng thông qua ứng dụng Spotify trên điện thoại di động, máy tính và các thiết bị khác.

Spotify có hai phiên bản: miễn phí và Premium. Phiên bản miễn phí cho phép người dùng nghe nhạc với quảng cáo và giới hạn chức năng. Trong khi đó, phiên bản Spotify Premium cung cấp các lợi ích như nghe nhạc không giới hạn, không có quảng cáo, chất lượng âm thanh cao hơn, khả năng tải xuống và nghe offline, và nhiều tính năng khác.

Spotify đã mở rộng quy mô phục vụ người dùng trên nhiều quốc gia và cung cấp nền tảng phát nhạc mạnh mẽ cho người dùng trải nghiệm âm nhạc theo cách mới mẻ và thuận tiện hơn.

Spotify Premium khác gì Spotify Free

tài khoản spotify premium giá rẻ
tài khoản spotify premium với miễn phí

Dưới đây là so sánh giữa Spotify Premium và Spotify Free để các bạn thấy được sự khác biệt giữa 2 phiên bản này.

 • Quảng cáo: Spotify Free chứa quảng cáo âm thanh và hình ảnh trong quá trình phát nhạc, trong khi Spotify Premium không có quảng cáo, giúp trải nghiệm nghe nhạc mượt mà và không bị gián đoạn.
 • Chất lượng âm thanh: Spotify Premium cung cấp chất lượng âm thanh cao hơn, cho phép bạn nghe nhạc với độ rõ nét và chất lượng tốt hơn so với Spotify Free, nơi chất lượng âm thanh bị giới hạn.
 • Nghe offline: Spotify Premium cho phép bạn tải xuống bài hát, album và danh sách phát để nghe offline, mà không cần kết nối Internet. Trong khi đó, Spotify Free yêu cầu kết nối mạng để nghe nhạc.
 • Chế độ phát không giới hạn: Với Spotify Premium, bạn có thể bỏ qua bài hát và phát bất kỳ bài hát nào bạn muốn trong toàn bộ thư viện nhạc của Spotify. Trong khi đó, Spotify Free giới hạn việc bỏ qua các bài hát và chế độ phát ngẫu nhiên.
 • Tiện ích tùy chỉnh: Spotify Premium cho phép bạn tạo danh sách phát cá nhân, chia sẻ nhạc với bạn bè và sử dụng các tính năng tùy chỉnh khác để tạo trải nghiệm nghe nhạc riêng của bạn. Spotify Free hạn chế trong việc tùy chỉnh và chia sẻ.
 • Giá cả: Spotify Premium là một dịch vụ trả phí, trong khi Spotify Free miễn phí sử dụng. Spotify Premium có mức phí hàng tháng hoặc hàng năm, tùy thuộc vào gói dịch vụ bạn chọn.

Tóm lại, Spotify Premium mang đến trải nghiệm nghe nhạc tốt hơn với không gian nghe không giới hạn, không quảng cáo, chất lượng âm thanh cao hơn và khả năng tải xuống và nghe offline. Spotify Free là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn truy cập cơ bản vào thư viện nhạc của Spotify mà không phải trả phí, tuy nhiên có hạn chế về chức năng và trải nghiệm nghe nhạc.

Tại sao nên mua tài khoản Spotify Premium

tài khoản spotify premium giá rẻ
tài khoản spotify premium

Mua tài khoản Spotify Premium giá rẻ mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho người dùng dưới đây là một vài lí do mà bạn nên mua ngay một tài khoản premium để nghe nhạc.

 • Không có quảng cáo: Sử dụng Spotify Premium, bạn sẽ không bị gián đoạn bởi quảng cáo âm thanh hoặc hình ảnh trong quá trình nghe nhạc.
 • Nghe nhạc chất lượng cao: Spotify Premium cho phép bạn stream nhạc với chất lượng cao hơn, giúp trải nghiệm nghe nhạc của bạn trở nên tốt hơn.
 • Tải xuống và nghe offline: Bạn có thể tải xuống các bài hát, album và danh sách phát từ Spotify để nghe offline khi không có kết nối Internet.
 • Chế độ phát nhạc không giới hạn: Với Spotify Premium, bạn có thể bỏ qua bài hát và chọn bất kỳ bài hát nào bạn muốn phát, không bị giới hạn như trong phiên bản miễn phí.
 • Truy cập vào toàn bộ thư viện nhạc: Spotify Premium cho phép bạn truy cập vào toàn bộ thư viện nhạc của Spotify, bao gồm cả các nghệ sĩ, album và bài hát mới nhất.
 • Tính năng tùy chỉnh: Bạn có thể tùy chỉnh các danh sách phát, tạo playlist cá nhân và chia sẻ nhạc với bạn bè thông qua Spotify Premium.

Hướng dẫn chuyển Playlist từ tài khoản Spotify cũ sang tài khoản Spotify mới

Để chuyển playlist nhạc từ tài khoản spotify cũ sang tài khoản mới các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web hỗ trợ chuyển playlist TẠI ĐÂY

tài khoản spotify premium giá rẻ
đăng nhập tài khoản spotify

Bước 2: Các bạn đăng nhập tài khoản Spotify cũ của mình vào.

tài khoản spotify premium giá rẻ
nhấn export để xuất playlist spotify premium ở tài khoản cũ

Bước 3: Các bạn nhấn Export để tải về file json có chứa toàn bộ playlist nhạc ở tài khoản cũ của bạn về máy tính. Hãy nhớ nơi lưu file json này.

Bước 4: Các bạn thực hiện đăng xuất tài khoản spotify cũ bằng cách tắt trang web trên. Sau đó thực hiện truy cập trang web theo link trên rồi đăng nhập tài khoản mới vào.

tài khoản spotify premium giá rẻ
nhấn import để nhập playlist đã tải về ở bước trên rồi thực hiện upload

Bước 5: Các bạn nhấn vào nút Import sau đó tìm đến nơi lưu file json đã tải về ở bước 3 và upload playlist lên trang web. Sau khi quá trình upload hoàn tất, các bạn tắt bỏ trang web này.

Bước 6: Truy cập vào trang chủ của spotify và tiến hành đăng nhập tài khoản mới của bạn vào. Lúc này. playlist ở tài khoản cũ đã được chuyền toàn bộ sang tài khoản mới. Các bạn có thể tiếp tục thưởng thức những ca khúc yêu thích của mình.

Trên đây là vài bước đơn giản để chuyển toàn bộ playlist nhạc từ tài khoản spotify cũ sang tài khoản spotify mới. Hy vọng với hướng dẫn này, các bạn có thể thực hiện thành công và thưởng thức những ca khúc yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi.

Lời kết

Tài khoản Spotify Premium giá rẻ mang lại trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời với nhiều lợi ích hấp dẫn. Bạn có thể thưởng thức âm nhạc mà không bị quảng cáo làm phiền, tải xuống nhạc và nghe ngoại tuyến, và chia sẻ âm nhạc với bạn bè.

Đừng chần chừ, hãy sở hữu ngay tài khoản Spotify Premium giá rẻ và khám phá thế giới âm nhạc không giới hạn ngay hôm nay!


Câu hỏi thường gặp về tài khoản Spotify Premium (FAQ)

1. Tôi có thể sử dụng tài khoản Spotify Premium trên nhiều thiết bị không?

Có, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản Spotify Premium trên nhiều thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính.

2. Tôi có thể chia sẻ tài khoản Spotify Premium của mình cho người khác không?

Bạn có thể chia sẻ tài khoản Spotify Premium của mình với người thân trong gia đình, tuy nhiên, việc chia sẻ tài khoản với người khác là vi phạm điều khoản sử dụng của Spotify.

3. Tôi có thể hủy đăng ký Spotify Premium bất cứ lúc nào không?

Có, bạn có toàn quyền quyết định và hủy đăng ký Spotify Premium bất cứ lúc nào. Sau khi hủy, tài khoản của bạn sẽ trở thành phiên bản Spotify Free với các giới hạn.

4. Tài khoản này khi hết hạn tôi có thể gia hạn bằng gói 1 năm cũng đang bán trên kimanhblog không?

Có, bạn hoàn toàn có thể mua gói gia hạn để gia hạn tiếp tài khoản spotify premium. Tuy nhiên bạn nên gia hạn vào tài khoản do bạn tự tạo để dễ quản lý.

5. Tôi có thể mua nhiều gói spotify premium một lúc để sử dụng lâu dài không?

Không, gói spotify premium cung cấp không hỗ trợ cộng dồn hạn sử dụng.

6. Có thể chuyển playlist nhạc từ tài khoản spotify cũ sang tài khoản spotify mới không?

Có, các bạn có thể chuyển playlist từ tài khoản spoify cũ sang tài khoản mới bằng cách Backup Spotify để backup list nhạc từ tài khoản cũ sang tài khoản mới một cách nhanh chóng theo hướng dẫn ở trên.

7. Tài khoản của tôi vẫn còn hạn Premium trên Spotify, tôi có thể gia hạn gói cước mà kimanhblog bán hay không?

Không, bạn cần huỷ hoặc đợi gói cước cũ hết hạn sau đó mới tiến hành mua tài khoản Spotify tại kimanhblog.

8. Sau khi mua tài khoản Spotify Premium tôi có thể download nhạc và nghe offline được không?

Có, tài khoản Spotify premium hỗ trợ đầy đủ tính năng và bạn có thể thêm bài hát vào 1 playlist sau đó tải cả playlist đó về và nghe offline.

9. Tài khoản của tôi sau khi kích hoạt Premium có thể dùng được tính năng Lyric không?

Có, tài khoản Spotify premium hỗ trợ đầy đủ tính nằng và Lyric là một trong số những tính năng đó.

10. Chính sách bảo hành khi tài khoản Premium tại kimanhblog như thế nào?

Trong suốt quá trình sử dụng gói spotify premium mua tại kimanhblog các bạn sẽ được bảo hành với cam kết từ KAB. Nếu như sau khi nhận được phản hồi từ bạn, chúng tôi sẽ fix lỗi. Sau đó nếu vẫn không thể fix chúng tôi sẽ nâng cấp tài khoản mới và hỗ trợ bạn chuyển toàn bộ playlist nhạc từ tài khoản cũ sang tài khoản mới.

Nếu bạn không đồng ý nâng cấp trên tài khoản mới, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn tương ứng với thời gian sử dụng còn lại.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký.
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận