Tải Ebook Yêu Thương Và Tự Do – Tôn Thụy Tuyết

151
yeu-thuong-va-tu-do

Ebook Yêu Thương Và Tự Do

  • Tác giả: Tôn Thụy Tuyết
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 147 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Văn Học
  • Định dạng Ebook: PDF, MOBI, EPUB

                                 
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

              Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                           Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Yêu Thương Và Tự Do

Là cuốn sách kinh điển gồm những ghi chép và diễn giảng về phương pháp giáo dục mầm non của Tôn Thụy Tuyết. Hàng nghìn hàng vạn phụ huynh nhờ cuốn sách này đã thay đổi hoàn toàn, “tâm hồn bị chấn động, cảm động mà day dứt”. Từ đó học được cách yêu thương chân chính, cách giáo dục chân chính. Hàng nghìn hàng vạn trẻ em nhờ cuốn sách này mà phát triển mạnh khỏe, vui sướng. Trở thành một lớp người mới có trí lực dồi dào, tâm lý mạnh mẽ. Có phẩm chất tự tôn, giàu sức sáng tạo.

Xem Thêm:

Điều gì làm nên sức hấp dẫn của “Yêu thương và tự do”? Điều gì đã khiến cuốn sách mang lại sự thay đổi to lớn cho nhiều gia đình và trẻ nhỏ đến vậy? Chính nhờ vào nền tảng của phương pháp giáo dục nổi tiếng toàn cầu Montessori. Kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm của Tôn Thụy Tuyết trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Và được chắp bút bằng tình yêu thương con trẻ vô hạn của tác giả.

Sách Yêu Thương Và Tự Do

Tôn Thụy Tuyết dẫn dắt người đọc đến với lý luận của Maria Montessori. Giải thích và chứng minh từ các góc độ giáo dục học, tâm lý học và những kinh nghiệm thực tiễn. Qua đó chỉ cho chúng ta thấy những sai lầm trong giáo dục con trẻ đã gây nên những hậu quả gì. Phương pháp đúng đắn nên ra sao?

Đồng thời tác giả giải thích tường tận phương pháp giáo dục dựa trên nền tảng yêu thương, tự do, nguyên tắc, bình đẳng. Giải thích điều số đông cha mẹ quan tâm là nên dành cho con cái tình yêu thương như thế nào?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here