Tải Ebook Xách Ba Lô Lên Và Đi – Tập 2 – Huyền Chip

120
xach-ba-lo-len-va-di-tap-2-dung-chet-o-chau-phi

Ebook Xách Ba Lô Lên Và Đi – Tập 2

  • Tác giả: Huyền Chip
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Trang: 158 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Văn Học
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                             
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                 Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                    Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Xách Ba Lô Lên Và Đi – Tập 2

Những ai yêu mến Huyền Chip và theo dõi cuộc hành trình của châu Á của cô. Trong tập một “Xách ba lô lên và Đi” – “Châu Á là nhà. Đừng khóc !” Có lẽ đã đủ kinh ngạc trước cái máu phiêu lưu của cô bạn nhỏ bé này. Đến tập hai, “Đừng chết ở châu Phi”, bạn đọc còn thấm thía hơn trước sự liều lĩnh của Chip. Chỉ có lòng can đảm lấp đầy trong ba lô. Chip hăng hái lên đường ngược xuôi châu Phi hoang dã.

Xem Thêm:

Đi dọc châu Phi một mình mặc những lời cảnh báo từ anh bạn thân Asher. Huyền Chip trải qua cung đường nguy hiểm nhất, đối mặt với cô đơn đến cùng cực, với cái đói, khát và căn bệnh thế kỷ. Cô trải qua những khó khăn mà mình chưa bao giờ tưởng tượng ra. Những thách thức đã trở thành nỗi ám ảnh: bị sáu tên cướp cầm dao dí vào cổ, dân địa phương dai dẳng đeo bám xin tiền… Tuy nhiên, những điều đó không hạ gục được cô bạn nhỏ bé này và châu Phi vẫn là nơi cô mang nợ. Trái tim ấm áp của con người châu Phi khiến tất cả của vùng đất này trở thành nỗi nhớ day dứt trong Huyền.

Sách Xách Ba Lô Lên Và Đi – Tập 2

Với “Đừng chết ở châu Phi”, Huyền Chip vẫn cho thấy sự đơn giản, chân thật trong cách viết. Sự thẳng thắn của của một kẻ ưa mạo hiểm pha lẫn chất lãng mạn giúp “Xách ba lô lên và Đi” có sức hút đặc biệt. Trải nghiệm của cô ở châu Phi sẽ thêm lửa cho những ai muốn vượt qua giới hạn của bản thân. Và bước ra ngoài thế giới để khám phá chính mình.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here