Tải Ebook Vợ ơi Anh biết lỗi rồi – Caycodai (PDF, EPUB, MOBI)

73
Vợ ơi Anh biết lỗi rồi

Ebook Vợ ơi Anh biết lỗi rồi

  • Tác giả: Caycodai
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Số trang: 149 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Văn Học
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                             
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                  Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                              Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Vợ ơi Anh biết lỗi rồi

Trong tình yêu, ai lại không từng trải qua những phút giây hờn ghen, ích kỷ. Và có đôi khi vấp phải những lỗi lầm đáng tiếc. Tình yêu không phải chỉ cần những mật ngọt, hương hoa, tình yêu cần cả sự bao dung và tấm lòng vị tha cao thượng. Chỉ có trái tim mới cảm hóa được trái tim. Chỉ có tình yêu thực sự mới đủ sức xóa tan những nghi ngờ, ghen tuông ích kỷ, mới phá vỡ được lớp sương mù bao phủ trong mỗi trái tim yêu.

Xem Thêm:

Nghi ngờ đứa con gái bé bỏng không phải là con ruột của mình. Lâm đau khổ và bế tắc tột cùng, anh quay sang đối xử lạnh nhạt và tệ bạc với người vợ trẻ. Người mà anh vốn tin tưởng và yêu thương hết mực. Sóng gió nổi lên, tình yêu và hạnh phúc đứng chông chênh bên bờ vực thẳm. Liệu nghi ngờ của Lâm là có căn cứ, hay chỉ do lòng ích kỷ và sự ghen tuông mù quáng?… “Vợ ơi anh biết lỗi rồi”, tên truyện ngắn và cũng là tựa đề của tập truyện. Không chỉ giản đơn như một lời xin lỗi chân thành, tha thiết của người chồng với người vợ trẻ. Đó còn là một sự thức tỉnh kịp thời, đúng lúc của niềm tin. Niềm tin giúp tình yêu không còn đi lạc lối.

Sách Vợ ơi! Anh biết lỗi rồi

Những câu chuyện trong “Vợ ơi anh biết lỗi rồi”, với những đề tài không hề mới. Vẫn là những chủ đề muôn thủa của tình yêu rất nhẹ nhàng, giản dị. Nhưng lại khiến người ta xúc động. Với những người đã và đang yêu, nó khơi dậy nhiều cảm xúc thân thuộc mà dường như ai cũng từng một lần trải nghiệm. Với những người chưa yêu, cuốn sách mở ra cả một thế giới tình yêu đa sắc màu, đa cung bậc. Có lãng mạn đắm say, có hạnh phúc ngọt ngào và có cả những nỗi buồn, những khúc quanh, dấu lặng. Một thế giới phong phú, hấp dẫn và lôi cuốn sẽ không khiến bạn hối tiếc khi bước chân vào khám phá.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here