Tải Ebook Viết Gì Cũng Đúng – Anthony Weston ( PDF, EPUB, MOBI )

114
viet-gi-cung-dung

Ebook Viết Gì Cũng Đúng

  • Tác giả:  Anthony Weston
  • Thể Loại: Kinh Tế – Marketing
  • Tổng số trang: 75 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Lao Động – Xã Hội
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                                   
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                             Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                                               Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới thiệu Sách Viết Gì Cũng Đúng

Tranh luận không phải là tranh cãi, tranh luận giúp ta có thêm kiến thức. Vì vậy mỗi người cần có lối tranh luận hợp lý, có sức thuyết phục, không “cãi cùn”. Đến với “viết gì cũng đúng ” tôi đã có thể biết thêm về lối tư duy, cũng như các bước để lập luận chặt chẽ. Sách đề cập đến từng bước lập luận trong quá trình một cách khá cụ thể, kèm theo là những ví dụ minh họa dễ hiểu. Bìa sách không thật sự thu hút, tựa sách gây tò mò, quyển sách nhỏ, gọn, nội dung sách vô cùng thiết thực. Xứng đáng được gọi là một cuốn sách giáo khoa bỏ túi về lập luận.

Xem Thêm:

Tranh luận là một điều hiển nhiên trong cuộc sống, và chúng ta luôn muốn chiến thắng. Khi đã có chân lý trong tay thì việc phát triển nó, và thuyết phục người khác là một trở ngại thực sự. Cuốn sách này rất bổ ích để giúp mọi người luôn tự tin trong tranh luận, nắm phần thắng trong tranh luận. Cuốn sách được tác giả trình bày hiệu quả, ngắn gọi, rõ ràng và khoa học. Để chúng ta có thể ứng dụng ngay trong đời sống thường ngày. Áp dụng mỗi mẹo là một lần chúng ta phát huy được tiềm năng của bản thân trong tranh luận.

Sách Viết Gì Cũng Đúng

Thực sự thì bìa sách nhìn không được hút người đọc lắm, tuy vậy tựa sách lại tạo được sự tò mò. Giao tiếp và tranh luận là những điều tất yếu và phổ biến trong cuộc sống. Và muốn giỏi trong tranh luận, cần được rèn luyện và trau dồi nhiều kỹ năng. Cuốn sách này có thể giúp bạn điều đó. Anthony Weston đã hệ thống lại và trình bày một cách khoa học những điều cần thiết, để đạt hiệu quả tối đa trong tranh luận. Cũng như cách thức vận dụng một số biện pháp tranh luận. Nói chung đây là một ấn phẩm bổ ích và cần thiết cho mọi người.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here