Tải Ebook Vị giám đốc một phút – Ken Blanchard (PDF, EPUB, PRC)

112
Vi-giam-doc-mot-phut

Ebook Vị giám đốc một phút

  • Tác giả: Ken Blanchard
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 60 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Định dạng Ebook: PDF, PRC, EPUB

                             
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

               Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                             Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Vị giám đốc một phút

Vị Giám đốc Một phút cho rằng muốn điều hành và quản lý công việc được tốt. Người lãnh đạo phải giúp nhân viên lập ra mục tiêu một phút. Đồng thời phải luôn dành ra một phút khen ngợi những thành quả tốt của nhân viên, để khích lệ tinh thần làm việc của mọi người. Và một phút khiển trách đối với các việc làm sai trái của nhân viên, để giúp họ hiểu rõ trách nhiệm của mình và hoàn thiện bản thân.

Nhờ áp dụng những bí quyết hữu ích từ Giám đốc một phút. Chàng thanh niên trẻ đã tìm ra phương cách quản lý cho riêng mình. Và anh cũng sớm trở thành vị Giám đốc Một phút.

Xem Thêm:

Câu chuyện thú vị trong cuốn sách sẽ chia sẻ với các bạn rất nhiều điều. Đó là những kiến thức đã được đúc kết từ những nghiên cứu trong các lĩnh vực. Tâm lý học, y học và khoa học hành vi, về cách con người hợp tác tốt nhất với người khác. Để giúp bạn hoàn thành được xuất sắc trong vai trò quản lý của mình.

Khi chỉ nhìn vào tựa đề, hẳn không ít người sẽ nghĩ cuốn sách này chỉ dành cho những người làm công việc quản lý. Nhưng thật ra, ý nghĩa và giá trị thực chất của nó có thể ứng dụng trong nhiều mặt của cuộc sống.

Sách Vị giám đốc một phút

Trong công việc sau khi áp dụng ba bí quyết một phút. Bạn sẽ cảm thấy thích thú với công việc hơn, và ít căng thẳng hơn. Sự nghiệp sẽ được thăng tiến hơn.

Ở môi trường gia đình, bạn có thể vận dụng ba “bí quyết một phút” để thu được những kết quả rất khả quan như: Giúp các con của bạn biết tự quản cuộc sống tốt hơn, giúp vợ hoặc chồng của bạn có cách cư xử tốt hơn…

Những ý tưởng hữu ích trong cuốn sách đã nhanh chóng lan rộng và được hàng triệu giám đốc. Những nhà quản lý trong danh sách 500 tập đoàn, công ty hàng đầu thế giới của tạp chí Fortune. Cũng như các doanh nghiệp khắp thế giới đã và đang ứng dụng những kinh nghiệm quản lý quý báu trong cuốn sách này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here