Tải Ebook Tuyệt Thực Đi Về Đâu? – Thái Khắc Lễ – Phạm Thị Ngọc Trâm

108
tuyet-thuc-di-ve-dau

Ebook Tuyệt Thực Đi Về Đâu?

  •  Tác giả: Thái Khắc Lễ – Phạm Thị Ngọc Trâm
  •  Thể Loại: Y Học – Sức Khỏe
  •  Trang: 167 trang
  • Tủ sách Y ĐẠO PHƯƠNG ĐÔNG
  •  Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                                 
Download Ebook
Download Ebook

                                 Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Tuyệt Thực Đi Về Đâu?

Lần đầu tiên tôi đọc quyển sách “Tuyệt thực đi về đâu” của Thái Khắc Lễ vào năm 1983. Tôi đã bị hấp dẫn lạ kỳ bởi tên gọi của quyển sách, và cái hình người dơ xương kinh khủng ngay ở trang bìa. Đó chính là bức tượng “nhịn ăn mà mặc” mà bạn có thể nhận ra dễ dàng, nếu bạn đã từng đi thăm quan nhiều chùa chiền. Tôi đã đọc quyển sách với nhiều tò mò và hứng thú. Đồng thời tôi hoàn toàn bị chinh phục bởi lập luận khoa học, và đã sáng tỏ nhiều điều trong cuộc sống. Đọc xong, tôi thích nhịn ăn ngay, nhưng cái mồm thì gì cũng muốn ăn. Mới hay hoá ra muốn và khả năng thực hiện được ước muốn lại là một vấn đề khác nữa.

Xem Thêm:

Hai năm sau, trường tôi dạy học, giáo viên thay nhau đau mắt đỏ. Mọi người thi nhau xông lá dâu, và uống thuốc kháng sinh… Đến lượt tôi cũng bị lây bệnh, thấy không muốn ăn, tôi chớp lấy cơ hội quí báu để thực hiện tâm nguyện ngày nào. Tôi quyết định nhịn một đợt 7 ngày xem sao. Thời gian đó, Hà nội hầu như chưa có ai thực hiện nhịn ăn chữa bệnh bao giờ. Đây là một lối chữa bệnh theo thiên nhiên, mà một số nước phương Tây đã tái khám phá lại.

Sách Tuyệt Thực Đi Về Đâu?

Đó là một cách tự chữa bệnh theo tự nhiên thoạt nhìn có vẻ kỳ lạ nhưng hợp Logic. Theo cổ truyền và đặc biệt là bắt chước các con vật khi chúng bị bệnh. Đây là cách chữa mới lạ đối với người dân Hà Nội lúc bấy giờ. Thường thì dân chúng tự động tự giác áp dụng theo kinh nghiệm sách chỉ bày khi đã bí hết cách chữa. Hoặc có ai đã từng nhịn thì hỏi thêm kinh nghiệm.

Tôi biết có anh Hoàng Thái cũng đã từng nhịn ăn. Nên nhờ bố tôi cùng anh Thái tới thăm trong thời gian nhịn ăn ngay tại trường tôi dạy. Đó là trường Văn hoá của Bộ Tư lệnh Thông Tin, trường đóng bên Gia Lâm, Hà Nội. Hai người đạp xe hơn chục cây số tới thăm để động viên tinh thần, giúp tôi thêm tự tin thì đúng hơn. Tôi theo dõi mọi triệu chứng bản thân từng ngày. Vì không ăn nên càng bớt phân tán tâm trí bởi đi chợ, nấu nướng và ăn… thế là bớt được 3 khoản đó, giải phóng tâm trí để cơ thể khỏi bị tiêu hao năng lượng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here