Tải Ebook Tuyển tập Hạt Giống Tâm Hồn – Nhiều tác giả

121
Tuyen-tap-Hat-Giong-Tam-Hon

Ebook Tuyển tập Hạt Giống Tâm Hồn

  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 1082 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                               
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

              Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                  Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Tuyển tập Hạt Giống Tâm Hồn

Cuộc sống vốn có nhiều điều khó khăn thử thách và cả thất vọng, nỗi buồn. Dũng cảm vượt qua để luôn là chính mình,và đừng để điều gì có thể che khuất ước mơ, niềm tin và hoài bão.

Trong cuộc sống chúng ta ai cũng có một ước mơ cho một ngày mai thật đẹp. Dù bình dị hay phi thường – đó có thể là ước mơ của một cậu bé mồ côi mong có ngày được chăm sóc trong vòng tay người mẹ. Đó là ước mơ rất đỗi giản dị của một chú bé tật nguyền được bước đi bình thường như bao người khác. Ước mơ tìm được việc làm mà mình yêu thích của một chàng trai thất nghiệp. Ước mơ tìm được một tình yêu đẹp, được sống yên vui hạnh phúc. Hoặc có thể là những ước mơ chinh phục, vượt qua thử thách. Vươn lên khẳng định mình và trở thành những gì mà mình từng ao ước.

Xem Thêm:

Những ước mơ đáng quý, đáng trân trọng đó luôn là niềm hy vọng, là nguồn động lực. Và niềm tin lớn nhất cho mỗi người để sống, để cảm nhận và hướng đến ngày mai.

Sách Tuyển tập Hạt Giống Tâm Hồn

Nhưng cuộc sống luôn tiềm ẩn những trở ngại, khó khăn và thử thách bất ngờ. Con đường đến những ước mơ ấy không hề bằng phẳng. Bao khó khăn, trở ngại và cả bất hạnh có thể xảy ra vào những lúc không mong chờ nhất, như để thử thách lòng dũng cảm của con người. Đó có thể là những trở ngại nhỏ ta vấp phải vào một thời điểm nào đó, trước khi tự đứng thẳng trên đôi chân của mình. Có thể nó như những đám mây đen kịt báo hiệu cơn dông. Khiến ngay cả những tâm hồn dũng cảm nhất cũng phải tìm kiếm sự chở che.

Cũng có thể do khách quan hay là những ngục tù mà chính ta tự đưa mình vào… Khiến ta tổn thương, mất niềm tin, và có lúc tưởng như không còn điểm tựa hay nghị lực để vượt qua. Trước những khó khăn thử thách ấy, mỗi người sẽ tự chọn cho mình cách đón nhận, đối đầu để có một hương đi riêng. Có người phó thác cho số phận, có người trốn chạy đi tìm nơi trú ẩn. Có người tự thay đổi để thích nghi với hoàn cảnh mới, cũng có người chìm vào biển tự thương thân trách phận. Để rồi ngã gục trong cơn dông tố cuộc đời…

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here