Tải Ebook Từ Thăm Thẳm Lãng Quên – Patrick Modiano

90
tu-tham-tham-lang-quen-patrick-modiano

Ebook Từ Thăm Thẳm Lãng Quên

  • Tác giả: Patrick Modiano
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Trang: 131 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Hà Nội
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                             
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                               Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Từ Thăm Thẳm Lãng Quên

Từ thẳm thẳm lãng quên là câu chuyện về những dòng hồi ức tưởng chừng nhẹ nhàng về cuộc gặp gỡ từ ba thập kỷ trước. Những nhân vật có người dễ dàng quên chuyện cũ, có người vĩnh viễn bị quá khứ ám ảnh.

Mọi chuyện bắt đầu vào những năm 1960 của thế kỷ 20, khi người kể chuyện giấu tên gặp gỡ Jacqueline và Van Bever. Nếu Van Bever là người đàn ông hơi trầm lắng thì Jacqueline là một cô gái táo bạo, mang trong mình sự nổi loạn. Cả ba người cùng sống trong khu nhà trọ. Sau nhiều lần trò chuyện ở quán cà phê trên phố Dante, họ dần trở nên thân thiết.

Xem Thêm:

Người kể chuyện (nhân vật tôi) ngày càng hình thành một tình yêu mơ hồ với Jacqueline. Thế nhưng Jacqueline chỉ dành tình cảm cho Van Bever. Dẫu vậy, cô đã nhờ nhân vật tôi lấy cắp tiền của nha sĩ Cartaud nhằm giúp mình đến được vùng đất Mallorca như ước nguyện. Mọi việc hoàn thành đúng dự tính của người đẹp. Jacqueline ra đi cùng nhân vật tôi, họ dừng chân ở London, Anh và gặp Peter Rachman – một người đàn ông trung niên giàu có yêu văn chương. Peter Rachman sẵn sàng bỏ tiền để nhân vật tôi sáng tác, đổi lại Jacqueline phải tham gia những buổi tiệc của ông ta. Mâu thuẫn dần hình thành khiến Jacqueline và nhân vật tôi chia tay.

Sách Từ Thăm Thẳm Lãng Quên

30 năm sau, trong một bữa tiệc, người kể chuyện gặp lại Jacqueline, lúc này đổi tên mới là Thérèse Caisley. Hình ảnh Jacqueline tồn tại trong tâm trí anh ngày xưa hoàn toàn biến mất. Thay vào đó là một phụ nữ quý phái và nhã nhặn. Suốt hôm ấy, họ vờ như không quen nhau. Lúc tàn tiệc, hai người lén gặp nhau trong ô tô, ôn lại quãng thời gian cũ. Ngày hôm sau, khi nhân vật tôi trở lại tìm Jacqueline, nàng đã cùng chồng rời Paris để sang Mallorca.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here