Tải Ebook Truyện cổ Tây Tạng – Eva Bednarova ( PDF, EPUB, MOBI )

108
Truyen-co-Tay-Tang

Ebook Truyện cổ Tây Tạng

  • Tác giả: Eva Bednarova
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Số trang: 179 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Văn Hóa Thông Tin
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                               
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

             Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                          Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Truyện cổ Tây Tạng

Ngày xưa, ở một vùng khô cằn gần chân núi, có một người đàn bà góa sống với ba đứa con trai. Đứa con lớn là một kẻ vô tích sự, đứa kế cũng chẳng hơn gì. Chỉ có đứa con út là hiếu thảo và siêng năng, luôn luôn làm hết sức để giúp đỡ mẹ. Người mẹ dệt vải suốt ngày, đôi tay khéo léo của bà tạo ranhững bông hoa tuyệt mỹ, chim chóc và đủ loại thú vật. Bà đem vải tới ngôi chợ làng bên, đổi lấy tiền đủ mua những thứ cần thiết nuôi sống bốn mẹ con.

Xem Thêm:

Đứa con út có thói quen vào rừng kiếm củi. Nhưng hai đứa lớn nằm ưỡn sưởi nắng, chờ mẹ làm sẵn cho ăn. Một hôm, người mẹ bán được vải sớm hơn thường lệ, nên bà đi quanh chợ tìm người bán gạo rẻ nhất.Bỗng bà thấy một tấm bảng treo ở một cửa tiệm. Bà lại gần để nhìn cho rõ. Đó là một bức tranh hình dung một ngọn núi giống ngọn núi ở sau làng. Nhưng ở chân núi không phải là những mái tranh nghèo chen chúc.

Sách Truyện cổ Tây Tạng

Thay vào đó có những ngôi nhà xinh xắn, sạch sẽ. Nhưng đẹp nhất là một ngôi nhà lầu nằm giữa một vườn hoa. Có dòng suối long lanh với một chiếc hồ nhỏ, mà người ta thấy cả những con cá đỏ quẫy đuôi. Gia cầm mổ thức ăn rải rác chỗ này chỗ kia, những con cừu trắng dễ thương ăn cỏ trênsườn đồi. Và những cánh đồng ngô vàng óng trải dài mút mắt. Phía trên bức tranh điền dã, mặt trờisáng rực.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here