Tải Ebook Trở Lại Địa Đàng – James Rollins ( PDF, EPUB, MOBI )

81
Đang tải...
tro-lai-dia-dang

Ebook Trở Lại Địa Đàng

  • Tác giả: James Rollins
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Số trang: 462 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Văn Học
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                                     
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

             Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                             Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Trở Lại Địa Đàng

Sau khi Baghdad sụp đổ, hai cậu bé người Iraq tình cờ chạm trán nhóm người có vũ trang, đang cướp phá sở thú thành phố. Mở các cửa cống để buôn lậu hàng trăm động vật quý hiếm sang các nước phương Tây. Nhưng tội ác này còn che giấu một bí mật sâu bên trong.

Trong cơn mưa đạn, một phòng thí nghiệm vũ khí bí mật dưới lòng đất đang bị lục soát. Và một thứ, thậm chí còn kinh khủng hơn, đã thoát ra ngoài. Bảy năm sau, bác sĩ thú y Lorna Polk ở bang Louisiana, tình cờ tìm thấy một tàu cá bị đắm mang theo một thứ hàng hóa đáng sợ gồm: Những sinh vật lạ kỳ, rõ ràng thuộc một phần của giới buôn lậu chợ đen.

Xem Thêm:

Nhưng những con thú này có gì đó không bình thường. Những dị dạng ấy đáng lo ngại đến khó hiểu. Một con vẹt trụi lông, một cặp khỉ mũ châu Phi dính liền với nhau ở hông, một con báo đốm có bộ răng của loài hổ nanh kiếm. Tất cả có chung một đặc điểm kỳ lạ – một trí tuệ được tăng cường đến mức đáng lo ngại.

Sách Trở Lại Địa Đàng

Để khám phá ra sự thật về nguồn gốc của thứ hàng hóa kỳ lạ này, và mối hiểm họa khủng bố nó tạo ra. Lorna phải hợp tác với anh chàng có cùng quá khứ bi thảm như cô, và hiện là một đặc vụ của đội Tuần Tra Biên Giới Mỹ, Jack Menard. Cả hai phải cùng nhau vén bức màn bí mật gắn liền với khoa học chiết hình. Và công nghệ biến đổi gen, phơi bày một bí mật khủng khiếp có liên hệ đến nguồn gốc xa xưa của nhân loại. Nhưng liệu Lorna có thể ngăn chặn, những gì sắp được sinh ra,\ trước bàn thờ cõi thiên đường, trước khi nó đe dọa không chỉ thế giới. Mà còn cả nền tảng khái niệm về con người?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here