Tải Ebook Trí Tuệ Loài Rùa – Donna DeNomme (PDF, EPUB, MOBI)

126
tri-tue-loai-rua-suc-manh-den-tu-noi-tai

Ebook Trí Tuệ Loài Rùa

  • Tác giả: Donna DeNomme
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 130 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Thời Đại
  • Định dạng Ebook: PDF, MOBI, EPUB

                               
Download Ebook
Mua Sách
Download Ebook

                             Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Mua Sách

                Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Giới Thiệu Sách Trí Tuệ Loài Rùa

Một tác phẩm nhẹ nhàng và đầy quyền năng đem lại cho bạn sự thư thái và thanh thản cho tâm hồn, cho bạn nguồn cảm hứng bất tận và lòng tin yêu cuộc sống.

Qua những gì được viết trong Trí tuệ loài rùa. Từ những điều đơn giản, nhỏ bé, bạn sẽ có thể tìm được sự bình yên trong tâm hồn mình. Vì sao bạn có mặt trong cuộc sống này? Ý nghĩa sự có mặt của bạn là gì? Bạn góp phần gì trong cuộc sống ấy? Bạn sống để làm gì? Bạn có thật sự khám phá được hết vẻ đẹp của thế giới mà bạn đang sống, của những sự vật và những kỳ quan trong thế giới? Và nếu chưa, làm cách nào để bạn có thể khám phá và tận hưởng được hết những điều ấy. Để có thể trọn vẹn trải nghiệm và hết mình với cuộc sống này?

Xem Thêm:

Cuốn sách sẽ cho bạn câu trả lời cho những điều ấy. Có thể đơn giản, có thể phức tạp và cần bạn phải chiêm nghiệm thêm trong một thời gian dài nữa, nhưng nó sẽ đem lại cho bạn cảm hứng và khát khao khám phá cuộc sống và cả khám phá bản thân bạn, vì bạn chính là một món quà, và bạn là một phần độc nhất, đặc biệt nhất của thế giới tuyệt vời này.

Sách Trí Tuệ Loài Rùa

Tác giả Donna DeNomme là một diễn giả, huấn luyện viên về tinh thần và là người thực hiện các buổi hội thảo. Donna đã có 25 năm kinh nghiệp trợ giúp khách hàng trong việc hàn gắn vết thương, làm giàu thêm cuộc sống và phát triển khả năng về tinh thần. Bà có bằng cử nhân về Nghiên cứu gia đình và Phát triển Con người, đại học Cornell. Và có chứng chỉ cao cấp về Huấn luyện viên Tinh thần cùng nhiều năm được đào tạo về các liệu pháp tâm lý và nghiên cứu các vấn đề tâm lý.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here