Tải Ebook Trí Thông Minh Thực Dụng – Harvey Deutschendorf

127
Ebook Trí Thông Minh Thực Dụng

Ebook Trí Thông Minh Thực Dụng

  • Tác giả: Harvey Deutschendorf
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 194 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Lao động – Xã hội
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

[kkstarratings]

                                   
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

               Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

Giới Thiệu Sách Trí Thông Minh Thực Dụng 

Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi, vì sao có người đạt được thành công dễ dàng. Còn người khác lại chật vật cả đời, mà vẫn không giành được thành công nào đáng kể?

Xem Thêm:

Cuốn sách sẽ đưa ra câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi đó. Bằng việc phác họa một bức tranh hoàn thiện về cuộc sống con người chúng ta.

Nhận Thức Xúc Cảm

Đó là những ảnh hưởng của trí tuệ xúc cảm việc giải quyết các vấn đề, từ công việc tới cuộc sống; Đó là sự hiểu biết sâu sắc hơn về thế giới nội tâm; là tầm nhìn về thế giới bên ngoài… Những mảnh ghép này của bức tranh sẽ giúp các bạn tăng cường khả năng thích ứng. Quản lý stress, vươn tới hạnh phúc và thành công.

Sách Trí Thông Minh Thực Dụng 

Cuốn sách này cung cấp cho bạn đọc những kỹ thuật đơn giản, hiệu quả. Và chỉ cần năm phút mỗi ngày để đạt được thành công. Bởi thành công không phải là một bước đột phá. Mà là sự tích lũy những thay đổi nhỏ có được nhờ lòng kiên trì, tính kỷ luật và vận dụng tối đa trí tuệ xúc cảm.

Qua thời gian, những kỹ thuật này sẽ trở thành một phần của con người chúng ta. Và một thay đổi thật sự hình thành trong cuộc sống của chúng ta theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here