Tải Ebook Trật Tự Vũ Trụ – George Ohsawa ( PDF, EPUB, MOBI )

125
trat-tu-vu-tru

Ebook Trật Tự Vũ Trụ

  • Tác giả: George Ohsawa
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 90 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Hồng Đức
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                                 
Download Ebook
Download Ebook

                        Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Trật Tự Vũ Trụ

Cuốn sách này lần đầu tiên được ra mắt năm tôi 49 tuổi. Và thực chất đây là tập hợp những câu chuyện, mà tôi đã có cơ hội nói trong rất nhiều dịp khác nhau. Giờ đây, ở tuổi 65 nhìn lại tôi vẫn thấy như thế này là được. Tóm lại, đây là những câu chuyện mà tôi đã nói liên tục trong suốt 35 năm.

Xem Thêm:

Mặc dù là một tác phẩm có phần ngây ngô, non nớt. Nhưng đối với tôi đây quả thực là một thứ đáng trân trọng và trong suy nghĩ của tôi. Có lẽ đây là cuốn sách quan trọng bậc nhất trong số hơn 300 ấn phẩm. Hay 5 vạn trang báo nguyệt san tôi đã đăng trong 30 năm qua. Và ngay cả lúc này đây, bằng cách này hay cách khác. Tôi vẫn đang tiếp tục nói những câu chuyện này (5 năm qua tôi nói bằng tiếng Pháp, tiếng Anh).

Sách Trật Tự Vũ Trụ

Trong 5 năm trở lại đây, tôi đã liên tục giảng bài, thuyết trình tại Ấn Độ, Châu Phi và Châu Âu. Và tôi đã nhận được những niềm vui vô bờ, những niềm vui có giá trị còn hơn cả khi nhận giải Nobel hàng trăm nghìn lần. Tại Ấn Độ, Châu Phi và các nước Châu Âu, tôi đã tìm thấy hàng vạn người thân. Những người bạn tốt bụng, thân thiết hơn cả tình cha mẹ anh em. Tôi có thể tự do tự tại ngao du khắp thế giới, mà hoàn toàn không phải bận tâm tới chuyện tiền bạc. Trong 5 năm qua, đặc biệt là 2 năm cuối, tháng nào cũng phải sử dụng một khoản trung bình hơn 300.000 Yên tiền du lịch.

Tại những đất nước Thụy Sỹ, Bỉ, Đức, và Châu Phi tươi đẹp. Đi đến đâu tôi cũng có thể thoải mái vui chơi thỏa thích, mà không phải trả tiền khách sạn. Ở đâu tôi cũng nhận được sự tiếp đón chu đáo, chân thành của những người bạn thân. Đặc biệt, tôi đã được thành phố Paris trao tặng Giải thưởng cống hiến. Đã xuất bản được hơn chục đầu sách bằng tiếng Pháp, tiếng Đức tại Châu Âu. Và hàng tháng đều có bài viết được đăng trên nguyệt san tại Paris.
Đó tất cả là vì tôi đi để nói về những câu chuyện giống như trong cuốn sách này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here