Tải Ebook Totem Sói – Khương Nhung (PDF, EPUB, MOBI)

83
Totem-Soi

Ebook Totem Sói

  • Tác giả: Khương Nhung
  • Thể Loại:  Truyện – Tiểu Thuyết
  • Trang: 517 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Công An Nhân Dân
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                               
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                  Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                              Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

 

Giới Thiệu Sách Totem Sói

Đây là một bộ sách lạ – một kỳ thư duy nhất trên thế giới, mô tả nghiên cứu về sói thảo nguyên Mông Cổ. Đọc sách này chúng ta được thưởng thức một món ăn tinh thần vô tận về tôtem sói. Bởi lẽ nó vô cùng phong phú, bởi lẽ nó không thể tái hiện. Vì rằng những đoàn thiết kị Mông Cổ và sói Mông Cổ tự do tung hoành trên thảo nguyên đang hoặc đã biến mất, tất cả những truyền thuyết, những câu chuyện về sói đang mất dần trong kí ức của chúng ta, và chỉ lưu lại trong ta và các thế hệ mai sau những ký hiệu ngôn ngữ của lời nguyền rủa và chửi bới cay độc.

Xem Thêm:

Nếu như không có sách này thì sói, đặc biệt là sói thảo nguyên Mông Cổ. Bộ máy phát lực của sùng bái vật tổ và sự tiến hoá tự nhiên của nền văn minh cổ đại Trung Quốc, chẳng khác những vật không phát sáng trong vũ trụ, rời xa quả đất và nhân loại, lênh đênh trong cõi vô cùng tận bất khả tri, lạnh nhạt trước sự dốt nát ngu xuẩn của chúng ta.

Sách Totem Sói

Cách đây hơn ba mươi năm, Khương Nhung là thanh niên trí thức Bắc Kinh. Ông tình nguyện về lao động ở thảo nguyên Ơlôn Mông Cổ mười một năm. Ở thảo nguyên ông từng chui vào hang sói, từng đào bắt con sói, từng nuôi sói nhỏ, từng chiến đấu với sói, cũng từng sống chung với sói, coi sói như đồng đội, như bạn bè. Thậm chí đã từng hoạn nạn với sói con. Trải qua cuộc sống tinh thần “du mục” cực khổ thời trai trẻ. Bầy sói Mông ổ dẫn ông đi xuyên suốt mê lộ ngàn năm, tới trung tâm của những câu hỏi lớn.

Chính là sự khôn ngoan và trí tuệ của sói, tài năng quân sự và tính cách ngoan cường của sói, sức hấp dẫn ma mị của sói. Khiến Khương Nhung gắn bó với sói như một mối lương duyên. Sói là ông tổ, là tổ sư, là thần chiến tranh và là tấm gương sáng của người thảo nguyên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here