Tải Ebook Tôi Tự Học – Thu Giang Nguyễn Duy Cần

117
Đang tải...
Ebook Tôi Tự Học


Ebook Tôi Tự Học

  •      Tác giả:   Thu Giang Nguyễn Duy Cần
  •      Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  •      Trang: 145 trang
  •      NXB: Nhà xuất bản Trẻ
  •      Định dạng Ebook: EPUB, MOBI, PDF

[kkstarratings]

                                   
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

           Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

Giới Thiệu Sách Tôi Tự Học

Sách “Tôi Tự Học” của tác giả Nguyễn Duy Cần đề cập đến khái niệm, mục đích của học vấn đối với con người. Đồng thời nêu lên một số phương pháp học tập đúng đắn và hiệu quả. Tác giả cho rằng giá trị của học vấn nằm ở sự lĩnh hội, và mở mang tri thức của con người chứ không đơn thuần thể hiện trên bằng cấp.

Những Điều Kiện Thuận Tiện Cho Sự Tự Học

Trong xã hội ngày nay, không ít người quên đi ý nghĩa đích thực của học vấn. Biến việc học của mình thành công cụ để kiếm tiền. Nhưng thực ra nó chỉ là phương tiện để đưa con người đến thành công mà thôi. Bởi vì học không phải để lấy bằng, mà học còn để “biết mình” và để “đối nhân xử thế”. Cuốn sách này tuy đã được xuất bản từ rất lâu, nhưng giá trị của sách vẫn còn nguyên vẹn.

Sách Tôi Tự Học

Những tư tưởng, chủ đề của sách vẫn phù hợp, và có thể áp dụng trong đời sống hiện nay. Thiết nghĩ, cuốn sách này rất cần cho mọi đối tượng bạn đọc. Vì không có giới hạn nào cho việc truy tầm kiến thức, việc học là sự nghiệp lâu dài của mỗi con người. Đặc biệt, cuốn sách là một tài liệu quý để các bạn học sinh – sinh viên tham khảo, tổ chức lại việc học của mình một cách hợp lý và khoa học. Các bậc phụ huynh cũng cần tham khảo sách này để định hướng, và tư vấn cho con em mình trong quá trình học tập.

Đang tải...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here