Tải Ebook Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế – Adam Khoo

151
Toi-tai-gioi-ban-cung-the

Ebook Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế

  • Tác giả: Adam Khoo
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 280 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Phụ Nữ
  • Định dạng Ebook: EPUB, MOBI, PDF

[kkstarratings]

                               
Mua Sách
Dowload Ebook
Mua Sách

                Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Dowload Ebook

                            Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế

Khi bạn cầm trên tay quyển sách này. Có nghĩa là bạn đã có chiếc chìa khóa đến sự thành công, cùng bảng hướng dẫn sử dụng.

Trong chúng ta, bất kỳ ai cũng muốn chính bản thân mình trở thành người tài giỏi, có thể giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả nhất. Và để có được những điều đó, quyển sách này sẽ giúp bạn bằng những hướng dẫn học tập chi tiết nhất.

Xem Thêm:

Tác giả không chỉ đơn thuần giải thích người khác đã thành công như thế nào. Mà còn nói làm sao để họ làm được như thế, để giúp người đọc khám phá ra tiềm năng của bản thân, và phát huy điều đó. Ngoài ra, sách còn cung cấp những phương pháp học thông minh. (như áp dụng các công cụ học bằng cả não bộ như Sơ Đồ Tư Duy, phát triển trí nhớ siêu việt để ghi nhớ các sự kiện, con số một cách dễ dàng, thành thạo việc quản lý thời gian và xác định mục tiêu). Adam Khoo đã cho thấy, tài giỏi mang lại sự tự tin như thế nào. Và còn hướng dẫn bạn cách thức trở thành người tài giỏi. Qua đó độc giả sẽ lập được kế hoạch cho cuộc đời của chính mình.

Sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế sẽ giúp tìm ra giải pháp tốt nhất cho mọi vấn đề, và giúp nhận ra cách thức để thành công. Tuy nhiên để làm một người tài giỏi, thì người đọc cần đặt quyển sách xuống, và thực thi ngay các kế hoạch. Đương nhiên, không phải chỉ chăm chỉ ngày một, ngày hai. Mà mỗi người phải thực hiện lâu dài, thậm chí cả đời thì mới đạt được những gì mình muốn.

Thật sự đây là một quyển sách rất tuyệt vời và bổ ích, đem lại cho chúng ta những kinh nghiệm quý báu. Một quyển sách không – thể – thiếu trong tủ sách!

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here