Tải Ebook Tôi Là Đạo Sĩ – Nguyễn Điệp ( PDF, EPUB, MOBI )

114
toi-la-dao-si

Ebook Tôi Là Đạo Sĩ

                                 
Download Ebook
Download Ebook

                               Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

 

Giới Thiệu Sách Tôi Là Đạo Sĩ

Mọi người có bao giờ tin có nghề đạo sĩ?
Có lẽ thập kỉ trước thì các bạn còn tin, chứ vào thời hiện đại này thì nghề đạo sĩ, thầy pháp thì toàn lừa đảo là chính! Cũng phải thôi vì giờ ai còn tin trừ ma diệt quỷ nữa!

Tôi nếu là 1 năm về trước chắc chắn cũng giống như các bạn, cũng không bao giờ tin mấy chuyện hoang đường! Nhưng vật đổi sao dời, cuộc đời con người thật khó nói trước được chữ ngờ…

Xem Thêm:

Thời điểm này 1 năm về trước, cái thời điểm mà tôi ở dưới đáy xã hội. Mất niềm tin vào chính mình vì quá vô dụng, tệ hại, không nghề nghiệp, không tình ái. Cái thời điểm mà tôi dùng mạng xã hội để trốn tránh hiện thực đầy u tối! Phó trại chủ của liên vân trại được nể trọng biết bao dưới 1 thằng táo trên đầu thằng minh. Nhưng cũng chỉ là ảo mộng facebook!

Tôi cố gắng kiếm một công việc, nhưng thật sự khó trước một xã hội cạnh tranh đến tàn khốc. Tưởng đến tận cùng mình sẽ buông xuôi tất cả, thì ăn mày vớ được chiếu rách!

Sách Tôi Là Đạo Sĩ

Hôm đó mẹ bắt tôi dọn lại nhà kho trên gác, công việc mà tôi chẳng muốn làm tí nào. Nhưng không làm thì u tôi chửi, vì hiện tại lúc đó tôi chỉ là thằng ăn bám gia đình!

Trong cái đống đồ cũ thải loại ra đấy tôi phát hiện ra một cái hộp màu xanh, cái hộp trông rất cũ kĩ! Tôi hỏi u thì mới biết chiếc hộp này bà nội nuôi của tôi để lại cho bố. Tôi mong là bố sẽ theo nghề bà, nhưng ai ngờ bố tôi không có hứng nên thất truyền!

( Câu chuyện về bà nội tôi là thầy bắt ma, do bố tôi kể lại xin được phép kể trong một dịp nào đó)
Sau khi dọn dẹp xong, tôi cất cái hộp xanh đó vào phòng. Đợi đến tối vì tính tò mò nên mở xem bên trong có gì đáng giá!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here