Tải Ebook Tốc Độ Của Niềm Tin – Stephen R. Covey

108
Tốc Độ Của Niềm Tin

Ebook Tốc Độ Của Niềm Tin

  • Tác giả: Stephen R. Covey
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 392 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Trẻ
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                               
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                              Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                                             Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Tốc Độ Của Niềm Tin

Bằng một văn phong dễ đọc và lôi cuốn, Stephen M.R. Covey đã mở toang cánh cửa sức mạnh của niềm tin lâu nay bị xem nhẹ. Và đánh giá thấp bằng những trang sách đề cập đến cái mà ông gọi là “một điều làm thay đổi tất cả”. Là một cuốn sách khai phá và làm thay đổi nhận thức. Tốc độ của Niềm tin thách thức giả định lâu nay của chúng ta, cho rằng niềm tin chỉ là một đức hạnh xã hội mềm yếu, dễ vỡ và thay vào đó chứng minh rằng niềm tin là một động lực kinh tế, có sức mạnh vật chất – Một kỹ năng có thể học hỏi và đo lường được qua đó giúp các công ty làm ra nhiều lợi nhuận hơn. Con người dễ thăng tiến hơn và các mối quan hệ trở nên gắn bó hơn.

Xem Thêm:

Từ những kinh nghiệm của một cựu CEO của một công ty 100 triệu đô la. Covey đã mô tả một cách sống động kinh nghiệm thực tế của ông trong việc phát triển Trung tâm Lãnh đạo Covey (do cha ông, Tiến sĩ Stephen R. Covey sáng lập). Từ một công ty cổ phần với vốn ban đầu không đến 3 triệu đô la tăng lên hơn 160 triệu đô la.

Sách Tốc Độ Của Niềm Tin

Trong cuốn sách mới đầy sức cuốn hút này. Stephen M. R. Covey khắc họa vì sao niềm tin trở thành tiêu chuẩn năng lực lãnh đạo chủ yếu trong nền kinh tế mới toàn cầu. Ông nói cho độc giả biết một cách đầy thuyết phục, làm cách nào xây dựng niềm tin lâu dài trong các mối quan hệ cá nhân, và quan hệ công việc. Từ đó đạt được sự thành công không gì sánh kịp. Và sự thịnh vượng bền vững trong mọi mặt của cuộc sống. Ông giúp các nhà lãnh đạo thuộc các lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, chính phủ… thấy rõ bằng cách nào chiếm được nhanh chóng và bền vững niềm tin của khách hàng, của đồng nghiệp, đối tác hay các cử tri.

Covey đưa ra luận điểm rất thuyết phục rằng niềm tin là bộ tăng tốc cho kết quả hoạt động và rằng khi niềm tin tăng lên, tốc độ đạt được kết quả sẽ tăng theo, trong khi chi phí giảm xuống và tạo ra cái mà Covey gọi là “cổ tức niềm tin”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here