Tải Ebook Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào – Đỗ Nhật Nam

154
to-da-hoc-tieng-anh-nhu-the-nao

Ebook Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

  • Tác giả: Đỗ Nhật Nam
  • Thể Loại: Ngoại Ngữ 
  • Trang: 122 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Dân Trí
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                                 
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

               Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                        Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Cuốn sách với những ghi chép của chính Đỗ Nhật Nam từ khi em chia tay mẫu giáo. Vào lớp một và bắt đầu học tiếng Anh sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Bên cạnh những câu chuyện dí dỏm, những phương pháp học tiếng Anh đặc biệt. Cuốn sách còn có 14 bài luận về nhiều chủ đề khác nhau, được Nhật Nam viết trong quá trình luyện thi.

Xem Thêm:

Ngày mới mở ra showroom kiêm phòng đọc sách miễn phí tại 119, C5. Ngay trên mặt con phố Tô Hiệu, quận Cầu Giấy, đông đúc, trong khu vực dân trí cao. Hầu như ngày nào tôi cũng qua đó để pha trà, mời kẹo và giao lưu với bạn đọc, với những ai yêu thích sách. Và hình như niềm vui lớn nhất của người mà sau này được mệnh danh là “tiến sĩ văn hóa đọc” như tôi. Là được nói chuyện và tâm tình với những ai cũng mê sách như mình. Muốn ứng dụng tốt nhất những gì từ sách vào công việc, và cuộc sống như mình.

Sách Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Có nhiều vị khách đặc biệt đã đến với phòng đọc sách miễn phí này và một trong số đó là cậu bé dẫn chương trình “Chúc bé ngủ ngon” trên đài truyền hình Việt Nam với cái tên quen thuộc Đỗ Nhật Nam. Tôi hơi ngạc nhiên vì cậu bé 6 tuổi mà nói tiếng anh khá tốt và thích nói chuyện với tôi bằng tiếng anh. Tôi bất ngờ khi cậu bé trả lời câu hỏi của một đồng nghiệp tại Thái Hà Books “Cháu có biết ai là giám đốc công ty sách Thái Hà” rằng chính là tôi, với lý do rất trẻ con nhưng cũng rất người lớn “Bởi bác ấy biết tiếng anh rất tốt. Giám đốc công ty sách thì phải giỏi ngoại ngữ chứ”. Sau này khi thấy tôi biết 4 ngoại ngữ, Nhật Nam nói “Cháu biết ngay mà!”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here