Tải Ebook Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học – Nguyễn Hiến Lê

63
Đang tải...
to-chuc-cong-viec-theo-khoa-hoc

Ebook Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học

  • Tác giả: Nguyễn Hiến Lê
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 643 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Tổng hợp Thành Phố HCM
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                                 
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

               Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học

Hiện nay, sau bao cuộc biến thiên, tình hình so với những năm trước, khác rất xa. Để xúc tiến công cuộc kiến thiết và giảm được phần nào sự đóng góp của quốc dân. Chính phủ cần cải tổ các công sở, các cơ quan cho được nhiều hiệu năng. Cho nên môn cuốn sách đã được đem dạy ở vài trường Đại học và hình như đã được áp dụng trong một vài phòng giấy. Để qua được bước khó khăn lúc này mà cạnh tranh nổi với đồ ngoại hoá. Các nhà doanh nghiệp cũng cần phải sửa đổi cách làm ăn. Không trông cậy ở sự đầu cơ nữa mà chỉ trông cậy ở tài năng của mình. Vì những lẽ đó, môn tổ chức thành một môn học khẩn thiết cho gần đủ các giới.

Sách Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học

Cuốn Sách này là một môn, dạy ta tìm kiếm những phương pháp chính xác hợp với khoa học. Để làm một công việc nào đó, nhỏ hoặc lớn, một cách mau chóng nhất, mà không mệt, để được lợi cho mọi người. Môn học đó, các nước Âu, Mỹ đã áp dụng từ lâu, nhất là Mỹ. Sức sản xuất của nước ta thấp nhất hoàn cầu. Cho nên ta phải áp dụng nó ngay vào hết thảy các ngành hoạt động mới, mong công việc kiến thiết quốc gia mau có kết quả được.

Xem Thêm:

Ta thường phàn nàn đời như bóng câu qua cửa, mà công việc thì bề bộn, đến nỗi có người phải than thở: “kiếp trần thong thả một ngày là tiên”. Vậy sao không áp dụng phương pháp đó, làm mọi việc cho chóng xong (chóng xong chứ không phải là cẩu thả) để hưởng thụ thanh thản, thú tiên trong cõi tục?

Đang tải...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here