Tải Ebook Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai – Colleen McCulough

135
tieng-chim-hot-trong-bui-man-gai

Ebook Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai

  • Tác giả: Colleen McCulough
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Trang: 382 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Văn Học
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                               
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                    Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                 Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai

Cuốn sách có thể được xem là tiểu thuyết nổi tiếng nhất của nữ văn sĩ người Úc Colleen McCullough. Được xuất bản năm 1977.

Cuốn Sách ngay khi vừa xuất bản đã được dịch ra nhiều thứ tiếng, và được xếp ngang hàng với tác phẩm văn học kinh điển “Cuốn Theo Chiều Gió”. Nhưng ít ai biết được rằng, thời điểm tác phẩm ra đời. Viết văn chỉ là nghề tay trái của Colleen McCollough, nhân viên y tế là nghề chính của bà.

Xem Thêm:

Colleen McCullough không phải là nhà văn chuyên nghiệp, trước đó hầu như không ai biết tiếng. Khi cuốn tiểu thuyết này đem lại vinh quang cho tác giả thì Colleen McCullough chỉ là một nhân viên y tế bình thường. Bà sinh ở bang New South Wales (Australia) trong gia đình một công nhân xây dựng. Thuở nhỏ, Colleen mơ ước trở thành bác sĩ nhưng không có điều kiện để theo học trường đại học y. Bà đã thử làm một số nghề như thư viện, làm báo, công tác thư viện, dạy dỗ để tìm kiếm cơ hội trở lại nghề y.

Sách Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai

Năm 1974, bà viết tiểu thuyết đầu tay nhưng không có tiếng tăm. Cuốn tiểu thuyết được thai nghén trong ngót 4 năm. Rồi đầu mùa hè năm 1975, bà bắt tay vào viết một mạch trong 10 tháng. Suốt thời gian ấy, bầ vẫn túi bụi công việc ở bệnh viện, chỉ viết tác phẩm vào ban đêm và ngày chủ nhật.

Vui sướng vì thành công nhưng Colleen không thích nổi danh mà chỉ muốn tìm một nơi yên tĩnh để tập trung sáng tác. Hòn đảo Norfork (Australia) với bờ biển hoang dại, tĩnh mịch và cảnh vật thiên nhiên đẹp tuyệt vời đã cuốn hút bà. Chính tại nơi này, bà đã gặp được Ric – người đã gắn bó suốt đời cùng bà.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here