Tải Ebook Thuyết phục bằng tâm lý – Robert B.Cialdini

124
Đang tải...
Thuyet-phuc-bang-tam-ly

Ebook Thuyết phục bằng tâm lý

  • Tác giả: Robert B.Cialdini
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 230 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Lao Động – Xã Hội
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                                 
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                           Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Thuyết phục bằng tâm lý

Hẳn đã có lúc bạn gặp những người có lời nói và hành động đầy sức mê hoặc. Khiến bạn như rơi vào vòng xoáy ảnh hưởng, bị dẫn dắt theo những ý tưởng, niềm tin của họ. Có lẽ cũng không ít lần bạn băn khoăn tự hỏi, điều gì làm nên quyền uy của những bậc thầy thuyết phục đó. Câu trả lời là: vì họ biết cách thu hút mọi người, lay chuyển và biến những người chưa theo, hoặc phản đối thành người ủng hộ. Dựa trên các nguyên tắc tâm lý của nghệ thuật thuyết phục.

Điều gây ấn tượng không chỉ ở cách họ dễ dàng sử dụng sức thu hút. Và tài hùng biện để thuyết phục người khác đồng thuận với mình. Mà còn ở chỗ họ khiến người khác cảm thấy hào hứng khi làm vậy. Họ chính là những chuyên gia thuyết phục.

Xem Thêm:

Không chỉ các chuyên gia thuyết phục mới biết, và áp dụng các nguyên tắc của nghệ thuật thuyết phục. Trong các mối quan hệ thường ngày với hàng xóm, bạn bè, người yêu, đồng nghiệp, khách hàng, đối thủ. Chúng ta vẫn thường áp dụng những nguyên tắc tâm lý gây ảnh hưởng lên người khác. Chỉ có điều, chúng ta chưa am hiểu tường tận để có thể tận dụng tối đa sức mạnh của các “vũ khí” gây ảnh hưởng này.

Sách Thuyết phục bằng tâm lý

Trong Thuyết phục bằng tâm lý, tiến sĩ tâm lý Robert Cialdini đã chỉ ra và phân tích sáu nguyên tắc tâm lý của nghệ thuật thuyết phục như: sự nhất quán, sự đáp trả, bằng chứng xã hội, uy thế, thiện cảm và sự khan hiếm. Đây là những nguyên tắc tâm lý ảnh hưởng và chi phối đến những lựa chọn, quyết định của con người. Minh chứng cho một nguyên tắc đó là những ví dụ rất sinh động và thiết thực.

Trong thời đại bùng nổ thông tin, việc lĩnh hội nghệ thuật thuyết phục ngày càng ảnh hưởng tới thành công cá nhân. Đặc biệt, nó trở nên vô cùng quan trọng đối với những người mà sức thu hút và khả năng diễn thuyết là yếu tố căn bản, không thể thiếu như các nhà lãnh đạo, giám đốc, nhà quản lý, nhân viên bán hàng, quảng cáo, marketing, v.v…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here