Tải Ebook Thôi Miên Bằng Ngôn Từ – Joe Vitale ( PDF )

204
Ebook Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

Ebook Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

  • Tác giả: Joe Vitale
  • Thể Loại: Kinh Tế – Marketing
  • Tổng số trang: 382 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Thông Tin và Truyền Thông

[kkstarratings]

                                   
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

              Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

Giới Thiệu Sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

Cuốn sách là một tác phẩm nổi tiếng của tác giả Joe Vitale. Ông là nhà tiếp thị thôi miên đầu tiên trên thế giới. Ông được coi là “the Buddha of the Internet”. Do sự kết hợp giữa tâm linh và kiến thức marketing.

Xem Thêm:

Đây là cuốn sách khá dễ đọc. Với rất nhiều ví dụ, thủ thuật và lời khuyên về những cách thức. Để tạo ra các bài viết bán hàng tốt hơn. Cuốn sách được chia thành 56 chương.Từng chương là một bước tiến nhỏ giúp bạn học hỏi, và áp dụng vào những tác phẩm của mình. Cuốn sách Thôi miên bằng ngôn từ cũng đưa ra nhiều ví dụ về: Cách sửa chữa một bài viết kém thành một bài viết tốt hơn, những mẹo hay. Và những cách mà các nhà văn thôi miên đã sử dụng trong các tác phẩm của họ.

Sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

Trong cuốn sách này, bạn cũng phải hoàn thành những bài tập như: “Viết ra những điều mà bạn nghĩ, bản sao mới này là tốt hơn và khác biệt?” Hay những lời gợi ý để tìm hiểu suy nghĩ của bạn, mà bạn có thể áp dụng cho khách hàng: “Bạn mong muốn đạt được điều gì, nếu bạn biết mình sẽ không thất bại?” Hoặc “Quá trình bạn viết thường như thế nào”,”Bạn làm cái gì trước”, “Bạn suy nghĩ gì khi viết”,… Trả lời những vấn đề này, sẽ giúp bạn hiểu được mình hơn, và xây dựng cách viết phù hợp cho chính mình.

Cuốn sách này cơ bản được xây dựng dựa trên công thức: Câu chuyện gây sốc – vấn đề – giải pháp – ích lợi. Và với phong cách viết hấp dẫn của Vitale. Bạn nhanh chóng bị cuốn hút vào công thức này, và muốn tiếp tục đọc mãi. Một cách chậm rãi, bạn từng bước nhận ra hiệu quả, của những kỹ năng thuyết phục. Điều đó đã khiến bạn không thể đặt quyển sách này xuống.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here