Tải Ebook Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Choi Pyong Hee …

55
Đang tải...
thinh-vuong-tai-chinh-tuoi-30-tap-1

Ebook Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 1

  • Tác giả: Choi Pyong Hee – Go Deuk Seong – Jeong Seong
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 175 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Lao Động Xã Hội
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                           
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

              Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                            Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 1

Một trong số những mong muốn chung của mọi người là việc sống mà không cần phải lo lắng về tiền. Dù gì đi nữa nếu thiếu tiền hoặc không có tiền. Thì sẽ có nhiều khi phiền não, đôi khi sẽ trở nên khốn khổ. Nếu trong cuộc sống nhất thiết phải lựa chọn thời kỳ không có tiền, thì nên chọn khi nào?

Dù sao thì không có tiền khi còn nhỏ là tốt nhất. Khi còn nhỏ dù mệt nhọc hay thiếu thốn, thì cũng còn tốt hơn là giàu có, an nhàn khi có tuổi. Trong quá khứ dù vất vả thì hiện tại giàu có hơn. Hiện tại dù có hơi vất vả thì tương lai thoải mái hơn.

Xem Thêm:

“Tuổi già” chính là tương lai đó. Về già khi năng lực tài chính đã mất, đến tiền còn không có thì không phải là quá khốn khổ ư? Vì thế dù chỉ là một ngày, thì cũng phải nhanh chóng chuẩn bị cho một tuổi già không phải lo lắng về tiền bạc.

Vậy thì cái thời gian tuổi già mà chúng ta phải chuẩn bị là bao lâu? Như ở đầu đề đã nói đến con số 30 năm có thể có cảm giác là hơi dài. Thực tế nếu bảo dự tính thời gian tuổi già cho mọi người xung quanh (từ sau khi về hưu đến lúc chết). Thì đa số mọi người trả lời là 15-20 năm.

Sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 1

Ở đất nước Hàn Quốc, thời gian tuổi già trung bình của người đi làm nam giới là khoảng 17 năm. Và nếu chỉ nghĩ về nam giới thì thời gian này tương đối chính xác. Nhưng mà nếu suy xét đến vấn đề vợ thường kém chồng trung bình là 3 tuổi. Và sống lâu hơn 7 năm thì thời gian tuổi già thực tế của 2 vợ chồng là 27 năm. Nếu kéo dài tuổi thọ theo ước tính tiêu chuẩn cuộc sống hiện tại. Thì cần phải chú ý là thời gian này sẽ tăng thêm từ 3 đến 5 năm.

Nếu thế thời gian tuổi già là trên dưới 30 năm. Bạn có nổi da gà không khi nghe người ta nói trải qua 30 năm làm việc và 30 năm tuổi già? Nếu suy nghĩ đơn giản, trải qua tuổi già, chi tiêu theo tiêu chuẩn hiện tại thì chỉ phải tiết kiệm 1 nửa thu nhập.

Đang tải...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here