Tải Ebook The Fine Art Of Small Talk – Debra Fine (PDF, EPUB, MOBI)

82
The-Fine-Art-of-SMALL-TALK

Ebook The Fine Art Of Small Talk

  • Tác giả: Debra Fine
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 95 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Lao Động Xã Hội
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI, PRC

                               
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                   Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                 Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách The Fine Art Of Small Talk

Trong những bữa tiệc đứng bàn chuyện làm ăn, có phải bạn chỉ biết đi lại loanh quanh cạnh bàn tiệc? Căng thẳng trong những buổi phỏng vấn xin việc. Hay chờ ai đó hỏi chuyện trước có đúng là tình trạng của bạn không? Có phải bạn muốn gây dựng quan hệ nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Nếu đúng vậy, đã đến lúc bạn nên đọc cuốn sách Kỹ năng bắt đầu, duy trì cuộc trò chuyện và tạo dựng mạng lưới quan hệ xã hội.

Xem Thêm:

Hãy học cách: Bắt đầu cuộc trò chuyện – thậm chí ngay cả khi bạn chẳng có gì để nói; Tránh những khoảnh khắc im lặng, vụng về, lúng túng; Tiếp thu những kĩ năng lắng nghe sẽ giúp bạn trở thành người giao tiếp tốt hơn; Chấm dứt cuộc trò chuyện một cách nhã nhặn; Biến mỗi lần trò chuyện thành cơ hội để gặt hái thành công!

Sách The Fine Art Of Small Talk

Đây là cuốn sách kỹ năng làm việc, khá thú vị và có nhiều điều mới mẻ. Không thiên về lý thuyết nhiều, cuốn sách tập trung vào mảng thực hành và chia sẻ kinh nghiệm từ chính tác giả cuốn sách – Debra Fine. Cuốn sách được viết theo bối cảnh phương tây nên có một số điểm và trường hợp không phù hợp khi áp dụng ở Việt Nam. Vì Vậy, bạn nên cân nhắc tính hợp lý trước khi áp dụng những phương pháp trong cuốn sách nêu trên. Ở phương tây và Việt Nam là hai nền văn hóa hoàn toàn khác xa nhau. Những giao tiếp và xây dựng mối quan hệ trong cuộc sống thì ở bất kì đâu, bất kì lúc nào cũng đều cần thiết. Đơn giản cuộc sống là giữa người với người.

Cuốn sách The fine art of Small Talk – Kỹ năng bắt đầu, duy trì cuộc trò chuyện và tạo dựng mạng lưới quan hệ xã hội sẽ cung cấp cho các bạn những kĩ năng trò chuyện, làm quen đó. Cải thiện được kĩ năng giao tiếp chắc chắn sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Tôi tin bạn sẽ bất ngờ trước hiệu lực của giao tiếp. Nó tạo ra chuỗi hiệu quả liên tiếp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here