Tải Ebook Thay thái độ Đổi cuộc đời – Keith D. Harrell

72
Thay-thai-do-Doi-cuoc-doi

Ebook Thay thái độ Đổi cuộc đời

  • Tác giả: Keith D. Harrell
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 52 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                               
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                 Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                  Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Thay thái độ Đổi cuộc đời

“Người hạnh phúc không phải là người được sống trong hoàn cảnh thuận lợi nào mà là một người có cách nhìn và thái độ sống tốt nhất trong mọi hoàn cảnh.”                          (Hugh Downs)

Cuốn sách kể về một câu chuyện có thật và là bức thông điệp tâm huyết từ một người đã từng gặp những khó khăn, vất vả về mặt vật chất và tinh thần – người đã rơi vào tận cùng của đau khổ, bế tắc, chán nản, mất niềm tin cuộc sống. Nhưng đã tìm cách vượt lên để thay đổi cuộc đời mình.

Xem Thêm:

Bằng sự trải nghiệm của bản thân, tác giả đã chứng minh một chân lý có thật trong cuộc sống đó là: Thái độ sống là tất cả. Thái độ sống đóng vai trò rất quan trọng đến sự thành bại của từng người. Trong khi người tiêu cực luôn nhìn đời bằng con mắt chán chường, bi quan, thất vọng. Thì người tích cực luôn nhìn cuộc sống bằng lăng kính lạc quan, biết thay đổi suy nghĩ, biết vạch ra mục tiêu và kiên trì theo đuổi mục tiêu, biết biến trở ngại thành cơ hội, biến bất hạnh thành may mắn.

Sách Thay thái độ Đổi cuộc đời

Và kết quả tận cùng của hai thái độ đó rất khác biệt. Người có thái độ sống tích cực luôn nhìn thấy các khả năng. Và tìm ra những con đường chưa thành lối để đạt đến thành công, hạnh phúc thật sự. Còn người có thái độ sống tiêu cực thì tự giam hãm cuộc sống mình vào các khuôn khổ, lối mòn và chỉ nhìn thấy các giới hạn, khó khăn trong cuộc sống.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here