Tải Ebook Thất Tịch Không Mưa – Lâu Vũ Tình ( PDF, MOBI, EPUB )

145
that-tich-khong-mua

Ebook Thất Tịch Không Mưa

  • Tác giả: Lâu Vũ Tình
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Số trang: 241 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Thời Đại
  • Định dạng Ebook: EPUB, PDF, MOBI

[kkstarratings]

                                   
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

             Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                            Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

 

Giới Thiệu Sách Thất Tịch Không Mưa

Từ nhỏ cô đã thầm yêu anh, như số kiếp không thể thay đổi tình yêu trong sáng ấy. Như lần đầu được nếm mùi vị của quả khế mới chín. Sau đó cô và anh xa nhau, gặp lại đều cách nhau ba năm. 15 tuổi, anh lên phía bắc học, từ đó mất liên lạc. 18 tuổi, cô nông nổi đi gặp anh. Đổi lại là sự đau lòng; 21 tuổi, cuối cùng anh cũng quay về để chịu tang mẹ. 24 tuổi, anh kết hôn, đưa người vợ mới cưới tới tận nơi xa.

Lời hứa

Anh từng là thần hộ mệnh của cô, dịu dàng, cẩn thận che chở, bao dung. Đã từng ngoắc tay với cô, thề sẽ mãi mãi ở bên nhau. Cô có thể mất đi tất cả, nhưng không thể không có anh – người hiểu cô nhất. Ngày 7-7 là ngày gặp mặt của Ngưu Lang Chức Nữ, mưa ngày 7-7 là nước mắt của nỗi nhớ nhung vậy. Giờ cô 27 tuổi, liệu có thể có một ngày 7-7 không mưa, để cô được gặp lại anh một lần nữa…

Xem Thêm:

Hai con người yêu nhau đến tận xương tủy, yêu đến vụn vỡ con tim nhưng lại không thể nào đến với nhau. Hai con người ấy mang theo con tim khiếm khuyết. Đi tìm kiếm yêu thương trong thế giới ngoài kia nhưng không thể. Vì với cô, anh là Thẩm Hàn Vũ độc nhất vô nhị không ai có thế thay thế, chỉ có một mình anh. Còn với anh, cô là Thẩm Thiên Tình mà anh yêu quí nhất, là người mà anh thề sẽ bảo vệ suốt đời. Không có cô anh chỉ là một cái xác không hồn.

Sách Thất Tịch Không Mưa

Một tình yêu đẹp đến thế, sâu nặng đến thế, thế nhưng họ lại không thể là của nhau. Không thể trách anh, không thể trách cô. Có chăng là oán hận cái số phận đã đặt tình yêu nồng đậm của họ vào một tình huống quá éo le, biến nó trở thành bi kịch của cả cuộc đời.

Anh yêu cô, yêu đến đau lòng, nhưng chỉ có thể ở bên cô, chăm sóc cô với tư cách là một người anh trai. Anh yêu cô, yêu đến mức thà để cô được thanh thản. Anh đã không ngần ngại mang một trái tim trống rỗng, đi tìm kiếm hình bóng người con gái anh yêu trong những cô gái khác. Còn cô, cô yêu anh từ bé, yêu đến mức đối với cô, chỉ cần anh là đủ. Chỉ cần anh tồn tại thì cô hạnh phúc, thế nhưng tình cảm ấy bị thứ bi kịch đau lòng kia ngăn chặn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here