Tải Ebook Tay súng cuối cùng – David Baldacci ( PDF, EPUB, MOBI )

127
Tay-sung-cuoi-cung

Ebook Tay súng cuối cùng

  • Tác giả:  David Baldacc
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Số trang: 659 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Văn Hóa Thông Tin
  • Định dạng Ebook: EPUB, MOBI, PDF

                           
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

             Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Tay súng cuối cùng

Từ cuốn tiểu thuyết đầu tay gây chấn động dư luận, Quyền Lực Tuyệt Đối. Đến nay, David Baldacci đã liên tục cho ra một loạt tác phẩm ăn khách cực kỳ hấp dẫn. Cuốn hút người đọc vào những cuộc đấu trí nghẹt thở giữa người tốt và kẻ xấu, giữa kẻ giết người và mục tiêu bị săn đuổi. Trong tác phẩm đặc biệt xuất sắc này, Baldacci lại sử dụng khả năng xây dựng câu truyện kỳ tài của mình. Để cùng độc giả khám phá bản chất của sự sống sót. Với bối cảnh là những âm mưu tinh vi và độc địa bao quanh một đặc vụ FBI bị số phận chọn làm…

Xem Thêm:

Tay Súng Cuối Cùng: Mười giây ngắn ngủi đã lấy đi của Web London tất cả: bạn bè, đồng đội, danh tiếng. Và hạt nhân trong Đội Giải cứu Con tin đặc biệt tinh nhuệ của FBI. Web đã lao mình vào con hẻm tối đó để tấn công một sào huyệt ma tuý. Mà không ngờ rằng anh, và đồng đội đang lao đầu vào một ổ phục kích cực kỳ tinh vi và khủng khiếp. Khiến tất cả mọi người xung quanh anh thiệt mạng.

Sách Tay súng cuối cùng

Và giờ đây chỉ còn một mình giữa những lời buộc tội cay nghiệt của những người vợ goá bụa. Cùng sự nghi kỵ của những đồng đội xung quanh. Web tìm cách lấy lại cuộc sống của mình, với sự giúp đỡ từ người bác sĩ tâm thần của mình là Claire Daniels. Để làm vậy, anh phải khám phá ra điều gì đã khiến anh trở thành người duy nhất sống sót qua vụ phục kích đó. Và tìm kiếm một người khác, cũng bước ra khỏi con hẻm đó. Mà còn sống một cậu bé mười tuổi đã mất tích.

Hành trình của Web, dẫn dắt anh từ những khu thế giới ngầm đầy rẫy bạo lực của thành phố Washington, D.C. Cho tới những ngọn đồi trùng điệp của vùng đồng quê Virginia. Nơi tất cả những người có liên quan đến anh đều bị thủ tiêu lặng lẽ. Hành động dựa vào bản năng của mình. Web tin rằng anh biết kẻ giấu mặt sẽ tấn công vào đâu. Chỉ có điều, lần này chưa chắc anh vẫn sẽ là người sống sót.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here