Tải Ebook Suy nghĩ và làm giàu – Napoleon Hill ( PDF, EPUB, MOBI )

100
Suy-nghi-va-lam-giau

Ebook Suy nghĩ và làm giàu

  • Tác giả: Napoleon Hill
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 170 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố HCM
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                             
Mua sách
Dowwnload Ebook
Mua sách

            Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Dowwnload Ebook

                         

                               Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Suy nghĩ và làm giàu

Trong cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy một kế hoạch đã được kiểm nghiệm. Làm thế nào để trở thành người giàu có.

Cuốn sách sẽ bày cho bạn cách hành động – và hành động ngay lập tức. Sẽ kể về điều giúp một con người suốt đời tiến lên phía trước. Xây dựng hạnh phúc của riêng mình và nhân tài sản lên, trong khi những người khác còn chưa bắt đầu.

Xem Thêm:

Thật ra thì cái gì tiếp thêm cho người này sức mạnh và nghị lực, trong khi mặc cho người khác bị động? Tại sao họ có thể nhìn ra tương lai trong hàng núi vấn đề, và tiến đến điều họ thường mơ ước. Không để ý đến những đòn đánh ác nghiệt của số phận, trong khi đó những người khác hành động một cách tuyệt vọng, luôn luôn sai lầm, và cuối cùng cũng chẳng đi đến đâu?

Nhiều năm về trước Napoleon Hill trong lúc nói chuyện với Andrew Carneghi – một trong những người giàu có nhất hành tinh. Cảm giác như mình đã thấy được sự loé sáng của Điều bí mật vĩ đại này. Carneghi khuyên Hill nên phân tích các phương pháp, mà những người nắm được bí mật này đã sử dụng. Và đưa ra công thức thành công để làm mẫu và thí dụ cho toàn thế giới.

Sách Suy nghĩ và làm giàu

Cuốn sách này mở ra Điều bí mật và đưa ra Kế hoạch hành động. Từ năm 1973 cuốn sách này đã trải qua 42 lần xuất bản, và vừa ra đã hết ngay lập tức. Lần xuất bản này có bổ sung thêm nhiều tư liệu mới. Trong đó có cả việc tóm tắt lại phần đã trình bày trong mỗi một chương.

Rốt cục, cuốn sách này chỉ ra con đường duy nhất đúng để khắc phục tất cả các chướng ngại vật. Đạt tất cả các mục tiêu đã đặt ra và thành công. Giống như trong phim ảnh, đến với bạn từ con sông bất tận của thời gian. Cuốn sách này sẽ làm bạn sự sửng sốt về năng lượng cải tạo cuộc sống. Sau một thời gian bạn sẽ hiểu, tại sao những người tự tin vào bản thân mình lại đạt được tài sản to lớn và hạnh phúc. Bởi vì chính bạn sẽ trở thành người như vậy.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here