Tải Ebook Suy Ngẫm Về Thiện Và Ác – Stephen Batchelor

63
Đang tải...
suy-ngam-ve-thien-va-ac

Ebook Suy Ngẫm Về Thiện Và Ác

  • Tác giả: Stephen Batchelor
  • Thể Loại : Văn Hóa – Tôn Giáo
  • Trang: 122 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Lao Động
  • Định dạng Ebook: EPUB, MOBI, PDF

                                 
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                            Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                                             Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Suy Ngẫm Về Thiện Và Ác

Học giả Phật giáo Tây Tạng, Stephen Batchelor đã mang đến cho chúng ta cái nhìn thấu suốt về cuộc đấu tranh giữa thiện và ác. Giữa ánh sáng và bóng tối qua ẩn dụ về chiến thắng của Đức Phật với quỷ Mara, Chúa Giê-su với quỷ Satan… Đây cũng chính là cuộc đấu tranh không ngừng của con người để vươn tới Chân Thiện Mỹ. Dù ở Phương Đông hay Phương Tây.

Xem Thêm:

Đây là cuốn sách dành cho những người giống như tôi. Thấy bản thân mình đang sống giữa những câu chuyện hoang đường khác nhau, và có lúc xung đột nhau – Những câu chuyện mang tính sử thi giúp chúng ta cảm nhận về cuộc sống ngắn ngủi trên trái đất. Một số câu chuyện hoang đường bắt nguồn từ những khoảng thời gian và không gian xa xưa. Trong khi một số câu chuyện khác lại là sản phẩm của thế giới hiện đại.

Sách Suy Ngẫm Về Thiện Và Ác

Cho dù những câu chuyện hoang đường mà chúng ta kế thừa từ quá khứ phát xuất từ một tôn giáo theo thuyết nhất thần, chẳng hạn Do Thái giáo hay Cơ Đốc giáo, hoặc xuất phát từ một truyền thống vô thần, chẳng hạn như Phật giáo, thì chúng vẫn có cùng quan điểm cho rằng cuộc sống của con người chỉ là một phần của cái mênh mông rộng lớn vượt quá sức của nó. Cả hai đều tin vào những thế lực giấu mặt đang hoạt động – cho dù là thế lực của Thượng Đế hay nghiệp chướng – thì nó cũng đã ném chúng ta vào thế giới này để đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn là cứu rỗi bản thân để đạt đến sự bất diệt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here