Tải Ebook Suối Nguồn Tươi Trẻ – Peter Kelder ( PDF )

146
Ebook Suối Nguồn Tươi Trẻ

Ebook Suối Nguồn Tươi Trẻ

  • Tác giả:  Peter Kelder
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 44 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Thể Dục Thể Thao
  • Định dạng Ebook: PDF

[kkstarratings]

                                         
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

             Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

Giới Thiệu Sách Suối Nguồn Tươi Trẻ

Cuốn sách sẽ tiết lộ cho bạn bí quyết của sức khỏe,và sinh khí của tuổi thanh xuân.

Suối Nguồn Tươi Trẻ là bộ sách nổi tiếng trên thế giới hàng chục năm nay, của tác giả Peter Kelder. Cuốn sách đã được dịch ra trên 36 thứ tiếng trên thế giới. Những phương thức luyện tập của Suối Nguồn Tươi Trẻ, đã được áp dụng tại rất nhiều quốc gia. Cuốn sách kể về cuộc hội ngộ vô cùng thú vị của tác giả, và nhân vật chính. Đại tá Bradford, người đàn ông 73 tuổi. Nhưng lại có được sự trẻ trung của một người như chỉ ở độ tuổi 40. Nhờ vào những thức tập đơn giản của Tây Tạng, đã mang lại sự trẻ trung, và sinh lực kỳ diệu cho ông.

Xem Thêm:

Đây là cuốn sách duy nhất cung cấp cho chúng ta thông tin vô giá. Thông tin về năm phương pháp thể dục của Tây Tạng xưa. Năm phương pháp này chính là bí quyết để duy trì sự tươi trẻ, sức khỏe và sinh lực. Từ hàng ngàn năm qua, những bài tập này đã trở thành những nghi thức thần kỳ của các vị Lạt Ma. Những nghi thức được giữ kín trong các tu viện trên dãy Himalaya. Hơn sáu mươi năm trước, năm phương thức tập luyện này lần đầu tiên gây được sự chú ý của phương Tây. Qua cuốn sách của tác giả Peter Kelder.

Sách Suối Nguồn Tươi Trẻ

Cho đến nay, chẳng ai có thể khẳng định rằng câu chuyện của ngài đại tá Bradford. Do tác giả kể lại là điều có thật hay là tưởng tượng, hay là sự pha lẫn của cả hai. Nhưng giá trị thông điệp về sức khỏe và sự tươi trẻ, mà các thức tập này mang là hoàn toàn có thật.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here