Tải Ebook Suối Nguồn – Ayn Rand ( PDF, EPUB, MOBI )

206
Suôi Nguồn


Ebook Suối Nguồn

  • Tác giả: Ayn Rand
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Số trang: 934 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Trẻ
  • Định dạng: EPUB, PDF, MOBI

[kkstarratings]

                         
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách
Download Ebook

Giới Thiệu Sách Suối Nguồn 

Một cuốn sách dày gần 1.000 trang, vẫn lôi cuốn người đọc đến trang cuối cùng. Một cuốn sách ra đời từ hơn nửa thế kỷ trước, vẫn mang bóng dáng của tư tưởng, khát vọng của cả thế hệ sau: Tiểu thuyết Suối nguồn (The Fountainhead) của nhà văn Mỹ Ayn Rand, vừa được NXB Trẻ phát hành. Suối nguồn đã được độc giả bình chọn: “tác phẩm đứng đầu bảng xếp hạng những tiểu thuyết hay nhất của thế kỷ 20”.

Câu chuyện không là dòng chảy êm đềm như tên gọi. Mà là một hành trình dài của tâm tưởng, của những cuộc đấu tranh giữa dòng đời khắc nghiệt, để kiếm tìm và chứng minh một chân lý sống.

Xem Thêm:

Nhân vật chính là Howard Roark – Một kiến trúc sư vào đời không có tấm bằng đại học. Chỉ vì không đồng ý thay thế chân lý bằng ý kiến của số đông người – Anh đã bị đuổi ra khỏi trường kiến trúc. Để có thể tồn tại trong cuộc sống đầy rẫy những toan tính, đua chen. Con người phải biết cúi đầu, thì Roark lại đi ngược với dòng chảy đó.

Sách suối nguồn

“Bản chất của con người – của bất cứ sinh vật nào”. Không phải là đầu hàng, phỉ nhổ và nguyền rủa sự tồn tại của mình. Điều ấy thực ra là cả một quá trình suy đồi, mà tốc độ của nó tuỳ thuộc mỗi người.

Một vài người đầu hàng vào lần đầu tiên tiếp xúc với áp lực. Một vài người mặc nhiên đầu hàng. Một số khác đi xuống từ từ, cứ thế mất dần ngọn lửa, mà chính họ cũng không hề nhận ra nó đã tàn lụi như thế nào.

Sau đó, tất cả biến mất trong cái đầm lầy gồm những người già cỗi. Những người rao giảng rằng trưởng thành, bao hàm việc chối bỏ chính kiến, rằng sự ổn định bao hàm việc chối bỏ những giá trị riêng, và rằng sống thực tế có nghĩa là phải gạt bỏ sự tồn tại.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here