Tải Ebook Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng – Eckhart Tolle

123
Đang tải...
Suc-Manh-Cua-Tinh-Lang

Ebook Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng

  • Tác giả: Eckhart Tolle
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 48 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Tổng hợp Thành Phố HCM
  • Định dạng Ebook: EPUB, MOBI, PDF

                                     
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                               Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                                       Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng

Cuốn sách là tác phẩm tâm linh rất ngắn gọn, nhưng sâu sắc của Eckhart Tolle. Tác giả được New York Times bình chọn, là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất. Đây là một cuốn sách hữu ích và thiết thực cho những ai muốn vượt qua những tình huống thử thách trong đời sống cá nhân. Và cảm nhận được sự an bình trong tâm hồn cũng như trong suy nghĩ.

Xem Thêm:

Qua cuốn sách, Eckhart Tolle giúp chúng ta tìm lại được bản chất sâu lắng, trong sáng và chân thật của mình. Dù cho có những biến động đang xảy ra chung quanh, hay những vấn đề khó khăn trong đời sống cá nhân hiện nay của chúng ta như thế nào đi nữa, chúng ta vẫn luôn có khả năng tiếp xúc được với một chiều không gian yên tĩnh, và sâu lắng ở bên trong.

Sách Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng

Phẩm chất đời sống của chúng ta tùy thuộc vào phẩm chất của những quan hệ trong đời mình. Tùy thuộc vào quan hệ của bạn với gia đình và những người thân trong gia đình. Tùy thuộc vào quan hệ của bạn với người hôn phối của bạn. Tùy thuộc vào quan hệ của bạn với đời sống. Nói một cách khác, bạn có một quan hệ tốt đẹp với mọi người và với cuộc đời? Do đó, Sức Mạnh của Tĩnh Lặng sẽ giúp bạn khả năng rũ bỏ những thói quen xưa cũ, tiêu cực; giúp bạn thay đổi cách sống, cách suy nghĩ và cư xử với bạn bè cùng những người thân trong gia đình một cách tốt đẹp hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here