Tải Ebook Sức Mạnh Của Hiện Tại – Eckhart Tolle ( MOBI, EPUB, PDF )

153
Sức Mạnh Của Hiện Tại

Ebook Sức Mạnh Của Hiện Tại

  • Tác giả: Eckhart Tolle
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 114 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố HCM
  • Định dạng Ebook: EPUB, MOBI, PDF

[kkstarratings]

                                   
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                               Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                                  Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Sức Mạnh Của Hiện Tại

Cuốn sách này được viết một cách súc tích và thâm thuý. Nên nhiều khi ta chỉ cần đọc một cây hay một đoạn ngắn thì đã cảm thấy vừa đủ. Vì quả thực chúng ta cần có không gian để chiêm nghiệm những điều sâu sắc, mà tác giả đã đưa ra. Nhờ sử dụng ngôn ngữ đương đại nên: “Sức Mạnh Của Hiện Tại” dễ dàng đi vào lòng độc giả. Cuốn sách này có năng lực rất lớn để giúp bạn chuyển hoá khổ đau, và đưa bạn đến giải thoát.

Xem Thêm:

Cuốn sách sẽ rất hữu ích và thực dụng. Nếu bạn đang có những khó khăn trong đời sống cá nhân, hay đời sống vợ chồng. Cuốn sách này sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn đó, xây dựng lại mối quan hệ ngày một tốt đẹp hơn. Thậm chí quyển sách này còn có khả năng, giúp bạn thực hiện những ước mơ, hoài bão sâu kín ở trong bạn bấy nay. Và xa hơn nữa, cuốn sách này có thể giúp bạn thực hiện được mục đích tối hậu của một con người, là nhận thức được bản chất chân thực của mình là gì.

Sách Sức Mạnh Của Hiện Tại

Cuốn sách là tác phẩm nổi tiếng thế giới. Được thời báo New York Times bình chọn là cuốn sách hay và bán chạy nhất. Cuốn sách thực sự thiết thực và hữu ích cho cuộc sống tinh thần mọi người trong thời đại mới. Chân lý mà bậc thầy về tâm linh – Eckhart Tolle. Truyền tải trong tác phẩm đặc biệt này chính là phân tích được nỗi đau khổ, tinh thần của con người xảy ra triền miên. Khi luôn chìm đắm suy nghĩ vào quá khứ, và không nhận thức được giá trị và sức mạnh của hiện tại. Khi tập trung vào hiện tại, bạn sẽ vượt lên tất cả những suy nghĩ tiêu cực. Tìm được bản ngã của mình và tinh thần của bạn sẽ thanh thản hơn rất nhiều.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here