Tải Ebook Quốc Gia Khởi Nghiệp – Dan Senor – Saul Singer

84
Đang tải...
quoc-gia-khoi-nghiep

Ebook Quốc Gia Khởi Nghiệp

  • Tác giả: Dan Senor – Saul Singer
  • Thể Loại: Kinh Tế – Marketing
  • Tổng số trang: 253 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Thé Giới
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI, PRC

                                     
Mua sách
Download Ebook
Mua sách

                        Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

 

Download Ebook

                                 Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Quốc Gia Khởi Nghiệp

Cuốn sách này là câu chuyện viết về sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Israel, từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới. Quyển sách này có thể trả lời cho những thắc mắc: Làm thế nào một đất nước nhỏ bé lại có thể tồn tại giữa sự thù địch của các quốc gia lân cận, đối phó với những cuộc chiến giữ vững bờ cõi. Mà vẫn tạo ra sự sáng tạo vượt bậc trong các lĩnh vực công nghệ, quân sự và dân sự.

Xem Thêm:

Với ngòi bút sắc sảo, phong phú và tập trung những lời nhận xét thực tế, từ những doanh nhân thành công hàng đầu. “Quốc gia khởi nghiệp” đã đem đến những cái nhìn mới mẻ về con người, và đất nước Israel. Làm sáng tỏ phần nào những thành công tưởng chừng như không tưởng của đất nước nhỏ bé này. Cá tính quyết liệt, dám thách thức và sáng tạo không ngừng, của những con người Do Thái lưu vong. Chạy trốn và sống sót sau những cuộc thảm sát trong Chiến tranh thế giới thứ II. Không cam chịu cuộc sống nghèo khó. Họ đã cùng với những người theo Chủ nghĩa Phục quốc Do Thái gầy dựng. Và bảo vệ đất nước Israel bằng chính sức lực của mình, và khiến cả thế giới phải kinh ngạc.

Sách Quốc Gia Khởi Nghiệp

Ngày nay, Israel là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới và có lĩnh vực công nghệ phát triển không hề thua kém Thung lũng Silicon của Hoa Kỳ. Cuốn sách được xuất bản với hy vọng sẽ đem đến cho độc giả những bài học về khởi nghiệp của một quốc gia luôn có nền kinh tế phát triển sôi động, con người thì luôn hướng đến sự cách tân và hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here