Tải Ebook Quiet – Sức Mạnh Của Người Hướng Nội – Susan Cain

120
quiet-–-suc-manh-cua-nguoi-huong-noi

Ebook Quiet – Sức Mạnh Của Người Hướng Nội

                                 
Download Ebook
Download Ebook

                              Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Quiet – Sức Mạnh Của Người Hướng Nội

Cuốn sách được tác giả viết bằng cả tấm lòng. Thậm chí đôi lúc mình cảm thấy đâu đó tác giả còn đang kể về chính bản thân mình. Susan Cane giành tặng cuốn sách này cho những người hướng nội. Nhưng nó không hề khô khan như những cuốn sách triết lý khác. Khi đọc nó chắc chắn bạn sẽ có thể khám phá ra nhiều điều thú vị khác.

Có bao giờ bạn tự hỏi, mình là người hướng nội hay là người hướng ngoại chưa? Hoặc khi bạn nhận ra mình hướng nội, nhưng lại cảm thấy không thể sống đúng với chính con người thật của bạn. Cuốn sách sẽ giải đáp đầy đủ cho bạn những điều này.

Xem Thêm:

Người hướng nội thích thu mình lại, không thích cạnh tranh. Nhưng có thể gồng mình lên để đấu tranh với một sức mạnh đáng ngạc nhiên. Điều đặc biệt, người hướng nội thích đi sâu thảo luận về các chủ đề, hơn là chỉ nhắc tới nó một cách hời hợt.

Sách Quiet – Sức Mạnh Của Người Hướng Nội

Ngoài ra, cuốn sách đưa ra nhiều giả thuyết khoa học, tâm lý học… về vấn đề này. Trong đó mình đặc biệt ấn tượng với lý thuyết về nét tính cách tự do. Liên quan vấn đề người hướng nội sống dưới khuôn mẫu người hướng ngoại. (Người hướng nội nhưng vẫn thoải mái trong việc cư xử như một người hướng ngoại). Một đặc điểm thú vị của những người này đó là, họ dũng cảm và kiên trì để bước ra khỏi khuôn khổ giới hạn của bản thân mình.

Bạn có thể thấy họ trong nhóm bạn, trong lớp học, công ty, xã hội xung quanh bạn…trong đó những người thực sự hướng nội nhưng cũng rất “outgoing”, xuất sắc trong cả lĩnh vực học thuật cũng như duy trì các mối quan hệ. Nếu như bạn đang thuộc nhóm này, cuốn sách sẽ giải thích được rất nhiều hành vi của bạn bấy lâu nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here