Tải Ebook PS I love you – sức mạnh tình yêu – Cecelia Ahern

46
Đang tải...
PS-I-love-you-suc-manh-tinh-yeu

Ebook PS I love you – sức mạnh tình yêu

  • Tác giả: Cecelia Ahern
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Trang: 220 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Trẻ
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                                 
Mua sách
Download Ebook
Mua sách

                Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                      Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách PS I love you – sức mạnh tình yêu

Sau cái chết của người chồng tên Jerry mà mình rất mực yêu thương. Cô gái trẻ Holly Kennedy bỏ bê việc chăm sóc bản thân và không còn đoái hoài đến cuộc sống. Bỗng một ngày, cô nhận được những lá thư… của người đã mất.

Xem Thêm:

Những bức thư được gửi từ trong quá khứ chỉ dẫn Holly những điều phải làm trong hôm nay để có thể tự vực dậy và lại nhìn cuộc đời với con mắt tin yêu và hi vọng. Nó giống như một câu chuyện tình ngỡ đã kết thúc với cái chết của một người, như một lá thư đã đóng lại với chữ ký của người viết, nhưng rồi bên dưới xuất hiện thêm dòng tái bút, như lời nhắn nhủ từ bên kia thế giới rằng người mất vẫn luôn mong người sống tiếp tục hành trình thênh thang tươi đẹp của mình: “Anh yêu em!”.

Sách PS I love you – sức mạnh tình yêu

Câu chuyện là một bức tranh được ghép lại bởi những tình tiết rất đời thường: những đứa con dù đã bước vào đời bỗng hóa lại trẻ thơ khi trở về nhà với ba mẹ; hai anh em không cùng chung tiếng nói nhưng rồi tình yêu trong tim đã kéo họ đến gần nhau, những người bạn gái thân thiết cũng có lúc hờn lẫy nhau, cái “tưởng là tình yêu” của một nhân vật nam có bề ngoài lịch thiệp hóa ra chỉ là trạng thái đam mê của một người thiếu chín chắn… “Cuộc sống vẫn đang trôi qua, vẫn cứ đơn giản như nó vốn dĩ”. Nhưng nhờ vậy mà độc giả nhìn thấy mình trong đó, qua những chuyện tưởng như không là gì…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here