Tải Ebook Phụ Nữ Yêu Như Thế Nào – Robin Norwood

130
phu-nu-yeu-nhu-the-nao

Ebook Phụ Nữ Yêu Như Thế Nào

  • Tác giả: Robin Norwood
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 242 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Trẻ
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                             
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

              Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                              Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Phụ Nữ Yêu Như Thế Nào

Khi tình yêu đồng nghĩa với đau khổ, nghĩa là bạn đang yêu mù quáng. Khi phần lớn những cuộc trò chuyện của bạn với người thân, bạn bè đều xoay quanh anh ấy. Vấn đề của anh ấy, suy nghĩ của anh ấy, cảm xúc của anh ấy… Thì nghĩa là bạn đang yêu mù quáng.

Xem Thêm:

Khi bạn luôn biện hộ cho tâm tính thất thường, thái độ xa cách hoặc những thói xấu của anh ấy. Coi những vấn đề đó xuất phát từ một tuổi thơ bất hạnh; đồng thời bạn cố gắng trở thành nhà trị liệu cho anh ấy, thì nghĩa là bạn đang yêu mù quáng. Khi bạn không thích hầu hết những tính cách cơ bản, giá trị con người và hành vi của anh ấy. Nhưng vẫn kiên nhẫn chịu đựng vì nghĩ rằng, nếu mình đủ sức hấp dẫn và đáng yêu thì anh ấy sẽ thay đổi. Nghĩa là bạn đang yêu mù quáng.

Sách Phụ Nữ Yêu Như Thế Nào

Khi mối quan hệ giữa hai người hủy hoại sự bình yên trong tâm hồn. Và thậm chí là gây tổn hại về mặt thể chất của bạn, nghĩa là bạn đang yêu mù quáng. Mặc dù là nguyên nhân gây ra biết bao nỗi đau khổ lẫn thất vọng cho người phụ nữ. Nhưng tình trạng yêu mù quáng vẫn rất phổ biến ở nhiều người, vì họ tin rằng tình yêu là phải như thế. Hầu như người phụ nữ nào cũng đã từng yêu mù quáng một lần trong đời. Và với nhiều người, tình trạng này lặp đi lặp lại suốt cả cuộc đời họ. Thậm chí một số phụ nữ còn bị lệ thuộc vào người yêu. Và mối quan hệ với người ấy đến nỗi họ gần như không thể sống bình thường.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here