Tải Ebook Phụ Nữ Vạn Người Mê – Huyền Trang Bất Hối

111
Đang tải...
Phụ Nữ Vạn Người Mê

Ebook Phụ Nữ Vạn Người Mê

  • Tác giả: Huyền Trang Bất Hối
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Số trang: 171 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Hà Nội
  • Định dạng Ebook: EPUB, MOBI, PDF

[kkstarratings]

                             
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                              Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                                                  Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Phụ Nữ Vạn Người Mê

Huyền Trang Bất Hối không còn là tác giả xa lạ với nhiều bạn đọc Việt. Cô là tác giả của bộ ba tác phẩm viết về phụ nữ nổi tiếng là Cốt cách phụ nữ, Góc khuất đàn bà và Phụ nữ vạn người mê.

Xem Thêm:

Ở bất cứ cuốn sách nào, những chia sẻ của Huyền Trang Bất Hối cũng rất thực tế. Cô dành tất cả những cảm xúc của mình để viết về những người phụ nữ. Đó có thể là những người phụ nữ bất hạnh trong cuộc sống, những người phụ nữ đổ vỡ trong chuyện tình yêu. Hay cả những người tưởng như có trong tay tất cả tiền tài, danh vọng, sắc đẹp nhưng vẫn không thể hạnh phúc. Đó chính là những gì mà Huyền Trang Bất Hối nhắc đến trong cuốn sách này.

Người đàn ông vô tâm

“Phụ nữ đôi khi không cần vạn người mê, chỉ cần một người thương, không cần trăm người hiểu, chỉ cần một người yêu.” Vâng quả đúng như vậy, rốt cuộc có thể đứng trên đỉnh cao danh vọng, có tất cả, có vạn người mê nhưng người mình cần nhất, mình yêu nhất lại chẳng hề quan tâm đến, vậy tất cả những thứ đó có ý nghĩa gì?

Trong cuốn sách này, tôi thích nhất là Vì chúng ta lỡ nhau, gấp lại trang cuối cùng của cuốn sách tự nhiên bật khóc. Bật khóc vì nhớ lại mối tình từng đổ vỡ của mình để rồi đồng cảm với nhân vật chính. Tất cả các truyện trong cuốn sách này đều có kết thúc buồn, thật sự nó thực tế quá. Và bởi vì quá thực tế nên có cảm giác đau lòng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here