Tải Ebook Pháo Đài Số – Dan Brown (PDF, EPUB. MOBI, PRC)

74
phao-dai-so

Ebook Pháo Đài Số

  • Tác giả: Dan Brown
  • Thể Loại : Truyện – Tiểu Thuyết
  • Trang: 316 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Văn Hóa Thông Tin
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI, PRC

                                   
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

                   Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                             Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Pháo Đài Số

Trước khi tác phẩm cực kỳ ăn khách và có số lượng in hàng chục triệu bản Mật mã Da Vinci ra đời, với kiến thức sâu rộng và tài kể chuyện tài tình của mình, Dan Brown đã viết về tổ chức tình báo quyền lực nhất thế giới – Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA), một tổ chức tối mật được đầ tư hàng tỉ đô la và có uy quyền hơn CIA tới hàng chục lần.

Xem Thêm:

Khi cỗ máy bẻ khoá mật mã dường như bất khả chiến bại của mình gặp phải một đoạn mã bí hiểm không thể phá vỡ, NSA phải cho gọi trưởng nhóm chuyên gia giải mã Susan Fletcher, một nhà toán học rất xinh đẹp và thông minh tới. Điều Susan khám phá ra sau đó đã gây sốc cho giới quyền lực. NSA đang bị đe doạ, không phải bằng súng hay bom mà bằng một đoạn mã cực kỳ phức tạp. Mà nếu để phát tán ra sẽ có thể làm sụp đổ toàn bộ ngành tình báo Hoa Kỳ. Đứng giữa một thế giới ngổn ngang những bí mật và dối trá. Susan Feletcher phải chiến đấu để cứu lấy tổ chức mà cô tin tưởng.

Sách Pháo Đài Số

Khi biết mình bị gần như tất cả mọi người xung quanh phản bội, cô lao vào cuộc chiến không phải chỉ vì đất nước mà còn vì tính mạng của bản thân và tính mạng của người mà cô yêu. Từ những hành lang tàu điện ngầm ở Hoa Kỳ cho tới những ngôi nhà chọc trời ở Tôkyô tới những mái nhà thờ ở Tây Ban Nha, một cuộc đua không cân sức đã bắt đầu diễn ra. Đó là một cuộc chiến sống còn nhằm ngăn chặn việc tạo ra một thế lực không thể đánh bại – Một công chức viết ra các đoạn mã không thể phá vỡ đang đe doạ làm mất cân bằng cán cân quyền lực mà thế giới đạt được sau thời kỳ chiến tranh lạnh. Và phá vỡ mãi mãi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here