Tải Ebook Phải Trái Đúng Sai – Michael Sandel ( PDF, EPUB, MOBI )

118
phai-trai-dung-sai-michael-sandel

Ebook Phải Trái Đúng Sai

  • Tác giả: Michael Sandel
  • Thể Loại: Tâm Lý – Kỹ Năng
  • Trang: 244 trang
  • NXB: Nhà xuất bản Trẻ
  • Định dạng Ebook: PDF, EPUB, MOBI

                               
Mua Sách
Download Ebook
Mua Sách

              Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Download Ebook

                            Các bạn hãy chọn định dạng để tải về nhé!!!

Giới Thiệu Sách Phải Trái Đúng Sai

Là cuốn sách triết học đầu tiên trong bộ sách Cánh cửa mở rộng. Tuy là một cuốn sách đòi hỏi nhiều suy luận. Nhưng giá trị mà tập sách mang lại cho những độc giả kiên nhẫn là vô giá.

Ở tập sách này, tác giả Michael Sandel sẽ mổ xẻ những vấn đề từng khuấy động nước Mỹ một thời. Như vụ bê bối của tổng thống Bill Clinton. Vấn đề về hôn nhân đồng tính trong nước dân chủ như Mỹ. Huân chương nào cho những chiến sĩ tại Iraq,…

Xem Thêm:

Dưới góc nhìn riêng biệt của chính tác giả và của các triết gia nổi tiếng như Aristotles, Immunuel Kant, John Stuart Mill, John Rawls,… “Quyển sách không cố gắng chứng minh triết gia nào, ảnh hưởng tới triết gia nào trong lịch sử tư tưởng chính trị. Mục tiêu của quyển sách là mời gọi độc giả xem xét cẩn trọng quan điểm về công lý. Và sự xem xét mang tính phê bình của mình, để xác định mình nghĩ gì, và tại sao lại vậy.”

Sách Phải Trái Đúng Sai

Đây là 1 cuốn sách khó đọc. Tuy nhiên, phần thưởng dành cho những độc giả kiên nhẫn thực sự là một trái táo vàng. Đọc cuốn sách này xong, bạn sẽ nhìn những vấn đề mâu thuẫn, trái ngược xung quanh bạn dưới con mắt khác: Hiểu và Thấu đáo.

Trong cuộc sống, điều Đúng – Sai, Phải – Trái luôn luôn tồn tại song song. Cùng 1 vấn đề đó, có người nói Đúng, người bảo Sai, người khăng khăng nói Phải, người quả quyết là Trái. Mỗi người 1 quan điểm, ai cũng có lý. Tuy nhiên, cách hành xử của mỗi người hoàn toàn khác nhau. Và hầu như những cách hành xử đó không hề có 1 chuẩn gọi là pháp lý hay đạo đức nào cả. Tất cả phán quyết đôi khi không nằm ở đầu, nhưng nằm ở trái tim.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here